แพลตฟอร์มเกม GCLUB :The Gun เริ่มต้น: คำแนะนำของคุณสู่ GOP Primary Field 2016  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

Reince Priebus ประธานพรรครีพับลิกันทำงานมาหลายปีเพื่อนำเสนอกระบวนการเสนอชื่อประจำปี 2559 เขาเพิ่มบทลงโทษสำหรับรัฐที่พยายามขยับพรรคและพรรคการเมืองของพวกเขาขู่ว่าจะลงโทษผู้สมัครที่มีส่วนร่วมในการโต้วาทีที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากพรรคและย้ายการประชุมไปสู่กลางฤดูร้อนทำให้ฤดูการเลือกตั้งทั่วไปยาวนานขึ้น

แต่ Priebus ไม่สามารถควบคุมได้ว่าใครจะตัดสินใจวิ่ง และเมื่อเสียงปืนเริ่มดังขึ้นในปี 2559 สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่กลุ่มผู้สมัครที่ไม่ได้ลงแข่งขันในหลาย ๆ กรณีสำหรับพรรคเดียวกัน

นี่คือการดูที่ผู้แข่งขันชั้นนำอย่างเปิดเผยเมื่อพิจารณาการวิ่ง

Jeb Bush: ลูกชายคนอื่น

อดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดา Jeb Bush พูดใน Hollywood, Fla เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2014
Wilfredo Lee - AP

ในเหตุการณ์ล่าสุดในวอชิงตันอดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุชทำสนามให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งของพี่ชายของเขาก่อนที่กลุ่มผู้บริจาค GOP ที่ไม่เชื่อ “ ความแตกต่างคืออะไรหากเป็นบุช - คลินตัน - บุช - โอบามา - คลินตันหรือบุช - คลินตัน - บุช - โอบามา - บุช” เขากล่าว นั่นเป็นคำถามที่รีพับลิกันหลายคนถามเมื่อพวกเขามองอดีตฟลอริด้ารัฐบาล Jeb Bush เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ครอบครัวของเขากำลังชุมนุมกันอยู่ ความสัมพันธ์ของผู้บริจาคของเขายังคงอยู่ลึก คำถามคือว่าเขามีเส้นทางไปสู่การเสนอชื่อ ออกจากสำนักงานมานานกว่าทศวรรษผู้ตรวจคนเข้าเมืองและนักปฏิรูปการศึกษาในขณะนี้พบว่าตัวเองไม่อยู่กับพรรคอนุรักษ์นิยมมากที่สุดของพรรค แต่เขามีคดีที่ต้องทำให้เขาเกิดมาเพื่อรับตำแหน่งฮิลลารีคลินตัน

Scott Walker: นักสู้ข้างถนน

สก็อตต์วอล์คเกอร์พูดในมิลวอกีเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2014
เจฟฟรีย์เฟลป์ส - AP

ไม่มีใครได้รับเสียงเชียร์ในการประชุมพรรครีพับลิกันปี 2012 มากกว่าวิสคอนซินรัฐบาลวอล์คเกอร์ชายผู้ทำสิ่งที่เขาชอบเรียกว่า "หัวหน้าสหภาพสหภาพใหญ่" ในรัฐของเขาและชนะ สิทธิการต่อรองแบบกลุ่มถูกตัดทอนให้ครูรัฐและคนงานคนอื่น ๆ และวอล์คเกอร์รอดชีวิตจากความพยายามของสหภาพที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อระลึกถึงเขา การเลือกตั้งในปีนี้แน่นหนา แต่เขาดึงชัยชนะออกมา ตอนนี้เขาสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อความที่เขาพยายามฝึกฝนในฐานะผู้สมัครในระดับชาติ เขาจะนำเสนอตัวเองว่าเป็นพรรครีพับลิสามัญสำนึกจากถนนสายหลัก - ห่างไกลจากความผิดปกติของวอชิงตัน

Rand Paul: The Reinventor

Sen. Rand Paul (R-KY) พูดกับผู้ฟังผู้สนับสนุนวุฒิสภา David Georgia David Perdue ระหว่างการหาเสียงที่ McDonough, Ga. เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2014
เจสสิก้าแมคโกแวนรูปภาพเก็ตตี้

การต่อสู้เพื่อการเสนอชื่อของพรรครีพับลิกันสมัยใหม่จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีพอลบนเวที แต่คนรุ่นต่อไปของราชวงศ์การเมืองไม่ได้ดูหรือพูดเหมือนคนสุดท้าย Kentucky Sen. Rand Paul ได้เดินทางไปทั่วประเทศด้วยวิสัยทัศน์ใหม่ของเขาในการเติบโตของพรรคด้วยแนวคิด "เสรีนิยม" ที่ดึงดูดเกินฐาน GOP ปัจจุบัน “ แบรนด์พรรครีพับลิดูดไป” เขากล่าวเมื่อไม่นานมานี้ที่ดีทรอยต์ซึ่งเป็นสายที่แน่นอนที่จะกลับมาอีกครั้ง รอนพอลพ่อของเขาวิ่งเป็นผู้เผยพระวจนะโดยไม่สนใจในการทำงานที่ยากลำบากในการสร้างพันธมิตรที่ชนะ ไม่สามารถพูดแบบเดียวกันกับลูกชายได้

Mike Pence: The Stalwart

9, 2014, Indiana Gov. Mike Pence ตอบคำถามใน Indianapolis เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2014
Michael Conroy — AP

ผู้ว่าการแถบมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำบ้านหลายปีภายใต้เข็มขัดของเขาเพนซ์ได้ยืนอยู่กับพรรคอนุรักษ์นิยมทางสังคมความน่าเชื่อถือทางการคลังและความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนเงินของพรรคโดยเฉพาะเครือข่ายการระดมทุน Koch นอกจากนี้เขายังรู้สึกถึงอารมณ์แห่งชาติ - สังเกตการตัดสินใจที่รวดเร็วและเร็วของเขาที่จะดึงอินเดียนาออกจากมาตรฐานรัฐแกนกลาง - และสไตล์ที่เจ็บแสบบนตอไม้ที่ได้รับการฝึกฝนด้วยวิทยุพูด เพนซ์จะต้องเอาชนะคำถามเกี่ยวกับการตัดสินใจขยาย Medicaid ในรัฐอินเดียนา แต่นับว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่หลับยาก

Rick Santorum: ผู้เชื่อ

Rick Pennsylvaniaum อดีตวุฒิสมาชิกรัฐเพนซิลวาเนียพูดระหว่างการประชุมสุดยอดผู้นำครอบครัวในเอมส์ไอโอวาเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2014
Charlie Neibergall - AP

ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยไม่มีคนสำรวจความคิดเห็นและพนักงานเพียงไม่กี่คน Santorum ใช้เวลาหลายเดือนในรัฐไอโอวาเมื่อปี 2554 ซึ่งเป็นผลมาจากความเชื่อที่ว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาจะเข้ามา และมันก็ทำ อดีตวุฒิสมาชิกรัฐเพนซิลเวเนียดึงอารมณ์เสียใน caucuses และเดินหน้าต่อไปเพื่อชนะ 11 รัฐจบการแข่งขันในการเสนอชื่อเข้าชิง Mitt Romney ตอนนี้ Santorum ผู้ซึ่งบริหารสตูดิโอภาพยนตร์ของคริสเตียนก็พร้อมที่จะลองอีกครั้งด้วยการรณรงค์ที่จะแต่งงานกับนักอนุรักษ์ศาสนาเพื่อข้อความทางเศรษฐกิจที่มุ่งไปยังกลุ่มประชานิยมปกสีน้ำเงิน บัณฑิตได้เขียนเขาออกมาอีกครั้ง แต่ไม่มีวี่แววที่ศรัทธาของเขาจะหวั่นไหว

Ted Cruz: ผู้สอนศาสนา

Sen. Ted Cruz (R - Texas) ในการประชุมสุดยอด Value Voters 2014 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวอชิงตันเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2014
Mark Peterson / Redux

ได้รับความสุขด้วยจิตใจที่อ่อนนุ่มและลิ้นเงินเท็กซัสน้องใหม่กลายเป็นโฆษกคนสำคัญของวุฒิสภาสำหรับค่า Tea Party หลังจากเขาได้รับการเลือกตั้งในปี 2012 การผลักดันให้ Defund Obamacare ทำให้ครูซกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ในแวดวงอนุรักษ์นิยม หนึ่งปีวางรากฐานสำหรับการรณรงค์ครั้งต่อไปของเขา เขาขายกลับไปสู่พื้นฐานอนุรักษ์นิยมที่ไม่มีคำขอโทษด้วยนโยบายที่ห่อหุ้มด้วยสำนวนที่ถูกและผิด และเขาก็ทิ้งเพื่อนร่วมงานพรรครีพับลิกันเกือบเท่ากับพรรคเดโมแครต วาทศิลป์ที่ร้อนแรงได้เผาสะพานบางส่วนที่เขาต้องการเพื่อไปยังการเสนอชื่อ แต่ไม่มีใครดีไปกว่าการเทศนาให้ผู้ที่รู้สึกผิดหวัง คำถามตอนนี้คือเขาสามารถเปลี่ยนผู้ที่ไม่เชื่อได้เช่นกัน

Chris Christie: The Tough Talker

Chris Christie ผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันรัฐนิวเจอร์ซีย์ฉลองการเลือกตั้งใหม่ของเขาใน Asbury Park, NJ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2013
Brooks Kraft — Corbis

หลังจากการเลือกตั้งใหม่ในปี 2556 ถล่มทลายในรัฐสีน้ำเงินคริสคริสตี้ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ชื่อคริสตี้ถือเป็นนักวิ่งหน้า เขาได้ทำหน้าที่สหภาพแรงงานและบำนาญสาธารณะในขณะที่ทำงบประมาณและสร้างงาน จากนั้นข้อกล่าวหาก็โผล่ขึ้นมาว่าเจ้าหน้าที่ของเขาปิดถนนในสะพานจอร์จวอชิงตันเพื่อแก้แค้นทางการเมืองและหน่วยงานจัดอันดับเริ่มส่งข่าวร้ายเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของรัฐ คริสตี้ไม่เคยหยุดยั้งที่จะเดินหน้าต่อไปและเขายังไม่ได้ควบคุมตัวตอที่มีฤทธิ์กัดกร่อนซึ่งอาจกลายเป็นปัญหาในสภาวะเริ่มต้นที่เต็มไปด้วยเฮคเลอร์ แต่ในฐานะประธานสมาคมผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันที่มีผู้บริจาคพื้นที่จำนวนมากในนิวยอร์กเขาจะต้องเป็นผู้เข้าแข่งขันอย่างแน่นอน

Rick Perry: สิ่งที่ต้องทำ

ริกเกอรีรัฐเท็กซัสพูดระหว่างการชุมนุมอนุรักษ์นิยมในสมิ ธ ฟิลด์รัฐนอร์ทแคโรไลนาเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2014
เจอร์รี่บรูม - AP

“ โอ๊ะโอ” คำนั้นฆ่าเท็กซัสรัฐบาลของริคเพอร์รีในการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดี 2555 ของเพอร์รีเพอร์รี่ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายที่ได้รับการเสนอชื่อตั้งแต่ต้น แต่เขามีความพยายามทำให้เดินทางไปยังรัฐหลักต้น ๆ ซ้ำ ๆ คราวนี้ด้วยแว่นตาคู่ใหม่เพอร์รี่ออกมาแสดงว่าเขาฉลาดกว่าที่คุณคิด ป่านนี้เขาได้รับการชื่นชมอย่างรุนแรงแม้จะมีการกล่าวหาในข้อหาความผิดทางอาญาสองครั้งจากการกล่าวหาว่าใช้อำนาจของเขาในทางที่ผิดในการกดดันทนายความเขตท้องถิ่นให้ลาออก Perry เป็นลูกยิงที่ยาวนานในปี 2016 แต่เขากระตือรือร้นที่จะเขียนข่าวร้ายทางการเมืองของเขา

Marco Rubio: รุ่นต่อไป

วุฒิสมาชิกสหรัฐฯมาร์โกรูบิโอพูดถึงกลยุทธ์ในการจุดประกายการเติบโตทางเศรษฐกิจในวอชิงตันเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2014
Brooks Kraft — Corbis

มาร์โครูบิโอทำอาชีพในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ที่มีเรื่องราวทั้งหมดในอเมริกา“ บุตรแห่งการเนรเทศ” ที่ใช้ชีวิตในฝันของการทำงานหนักและความคล่องตัวสูง ในปี 2010 ข้อความนั้นชนะโจเซฟในฟลอริดาและรูบิโอได้สร้างบันทึกทางกฎหมายของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอย่างระมัดระวัง เขาสนับสนุนการปฏิรูปการเข้าเมืองของพรรคสองฝ่ายก่อนที่จะกล่าวโทษความล้มเหลวของพรรคเดโมแครตและใช้เวลาหลายเดือนในการกำหนดวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่ของนโยบายต่างประเทศที่ใกล้ชิดกับจอห์นแมคเคนมากกว่าแรนพอล ไม่ว่าเขาจะกลับมาหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับจุดสิ้นสุดของพรรครีพับลิกันว่าจะชนะการต่อสู้ที่มีอยู่ในการปฏิรูปการเข้าเมืองหรือไม่ แต่รูบิโอยังคงได้รับความนิยมจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งรุ่นเยาว์และชนกลุ่มน้อยที่พรรครีพับลิกันคนอื่น ๆ พยายามเข้าถึง

Mike Huckabee: บาทหลวง

อดีตนาย Gah. Mike Huckabee ของ Arkansas พูดในระหว่างการประชุมการดำเนินการทางการเมืองของพรรคอนุรักษ์นิยมของอเมริกา (CPAC) ที่ National Harbor, Md., 7 มีนาคม 2014
Bill Clark — CQ Roll Call Images / Getty Images

แปดปีที่แล้ว Mike Huckabee เป็นผู้ว่าการรัฐอาร์คันซอที่ไม่มีเงินหรือกลไกทางการเมืองการพนันเสน่ห์ของพระคัมภีร์และการอนุรักษ์นิยมทำให้เขาเป็นประธานาธิบดี 2551 ชนะการรณรงค์ของรัฐไอโอวามลรัฐนิวแฮมป์เชียร์และแสดงในเซ้าธ์คาโรไลน่า นอกจากนี้ยังทำให้เขาได้รับรายการโทรทัศน์ในข่าวฟ็อกซ์ซึ่งผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลักของพรรครีพับลิกันได้เฝ้าดูทุกคืนวันเสาร์เป็นเวลาหกปี ด้วยโปรไฟล์ระดับชาติใหม่และบทเรียนมากมายที่ได้เรียนรู้เขาจึงได้เริ่มนำทีมงานหาเสียงของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งพร้อมกับลองดูอีกครั้งคราวนี้ด้วยเงินและองค์กรที่เขาต้องการ เขาใช้เวลาในวัยหนุ่มของเขาในฐานะโฆษกวิทยุและโทรทัศน์และมีคนไม่กี่คนที่สบายหน้ากล้อง ดูเขาในการอภิปราย

Bobby Jindal: The Wonk

Louisiana Gov. บ๊อบบี้จินดัลกล่าวสุนทรพจน์ที่ American Enterprise Institute ในวอชิงตันเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2014
ทอมวิลเลียมส์รูปภาพ CQ-Roll Call / Getty

การพูดอย่างรวดเร็วของรัฐหลุยเซียน่าเริ่มต้นอย่างหยาบบนเวทีระดับชาติในปี 2009 เมื่อเขาตอบสนองอย่างแผ่วเบาต่อคำปราศรัยครั้งแรกของประธานาธิบดีบารัคโอบามาต่อประเทศชาติ แต่จินดัลหวังที่จะรื้อฟื้นตัวเองให้กับประเทศชาติในฐานะที่เป็นความคิดของผู้ชาย คำเตือนว่า GOP จะต้องหยุดเป็น "พรรคที่โง่เง่า" จินดัลมีความก้าวร้าวมากที่สุดในกลุ่มผู้เข้าร่วมการแข่งขันปี 2559 ที่นำเสนอข้อเสนอเชิงนโยบายล่วงหน้าและพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้มีอิทธิพลกับผู้สมัคร GOP ทั่วประเทศ ในการเคลื่อนไหวหมายถึงการสร้างความพึงพอใจให้ฐานจินดัลสวมกอดนักแสดงของราชวงศ์เป็ดและพลิกฟุบตามมาตรฐานการศึกษาแกนกลางทั่วไป มองหาเขาที่จะผลักดันคู่ต่อสู้ของเขาเพื่อจัดทำแผนนโยบายเฉพาะ - ถ้าเขาสามารถสังเกตเห็นได้

John Kasich: นักปฏิบัตินิยม

รัฐบาลจอห์นคาสิชแห่งรัฐโอไฮโอพูดกับผู้สนับสนุนที่สำนักงานใหญ่ Darke County GOP ในกรีนวิลล์รัฐโอไฮโอเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2014
Al Behrman - AP

เพียงสองปีที่ผ่านมารัฐโอไฮโอจอห์น Kasich ถูกการเมืองลงนับ ความนิยมของเขาลดลงในขณะที่เขาพยายามที่จะปรับปรุงกฎการเจรจาต่อรองของรัฐและเขาได้รับความเดือดดาลของพรรคอนุรักษ์นิยมสำหรับการขยายตัว Medicaid จาก Obamacare แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Kasich อดีตประธานคณะกรรมการงบประมาณบ้านดึงชัยชนะครั้งใหญ่ในรัฐสวิงที่แกว่งไกวที่สุดซึ่งมีเสียงระฆังดังปี 2559 Kasich ทำการประมูลไม่สำเร็จในช่วงต้นสำหรับทำเนียบขาวในปี 2000 และมีแนวโน้มที่จะปล่อยให้สนามพัฒนาในเวลานี้ก่อนตัดสินใจ หากเขาดำเนินการคาดหวังให้เขาเน้นการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของรัฐและแผนการปฏิรูปการศึกษาของเขา

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม