โรงเรียนมัธยมเซาท์ลานาร์คไชร์ได้รับการยกย่องจากการทำงานของนิกาย“ หัวโบราณ” • 2019-07-22
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

โรงเรียนมัธยมศึกษาที่นักเรียนได้สร้างจรรยาบรรณที่ "น่าจับตามอง" เป็นครั้งแรกในสกอตแลนด์ที่ได้รับรางวัลพิเศษสำหรับความพยายามในการต่อสู้กับนิกาย

โรงเรียนมัธยมดันแคนริกใน East Kilbride, South Lanarkshire, เพิ่งได้รับการรับรองสถานะเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ต่อต้านการแบ่งแยกนิกายชั้นนำ Nil By Champion's for for Change Campaign

โรงเรียนต้องปฏิบัติตามเกณฑ์หลายประการเพื่อรับเกียรติและรางวัลดังกล่าวรับรองการทำงานของโรงเรียนในการจัดการกับปัญหาใหญ่โตที่ท้าทายในหลักสูตร

ผู้อำนวยการรณรงค์ Nil By Mouth เดฟสก็อตต์ยกย่อง "มาตรฐานที่ยอดเยี่ยมสูง" ของงานที่ดำเนินการที่โรงเรียน

ในระยะสุดท้ายเพียงอย่างเดียวนักเรียนเจ้าหน้าที่และผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมต่อต้านการแบ่งแยกนิกายเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมพิเศษจำนวนมากและจัดการแข่งขันฟุตบอลระหว่างศรัทธา

นอกจากนี้นักเรียนยังได้สร้างหลักจรรยาบรรณของตนเองขึ้นมาเพื่อพยายามปิดกั้นความดื้อรั้น สิ่งนี้กล่าวว่าไม่ควรใช้คำตลกตลกหรือเพลงนิกายในโรงเรียนและไม่ควรมีพฤติกรรมเชิงลบต่อผู้อื่นตามศาสนาของพวกเขา

นอกจากนี้ยังกำหนดว่าการอภิปรายเกี่ยวกับฟุตบอลควรเกี่ยวกับเกมมากกว่าศาสนาหรือการเมือง

นักเรียนที่ทำลายรหัสจะถูกขอให้อธิบายพฤติกรรมของพวกเขาพร้อมจดหมายที่ส่งถึงบ้านถึงพ่อแม่

โรงเรียนยังบันทึกเหตุการณ์เกี่ยวกับการแบ่งแยกทั้งหมดรวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สามารถติดตามปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นายสกอตต์กล่าวชื่นชมความพยายามของโรงเรียนและกล่าวว่า: "งานที่เกิดขึ้นที่นี่เป็นมาตรฐานที่สูงเป็นพิเศษและความมุ่งมั่นที่ชุมชนโรงเรียนทั่วโลกมอบให้ดันแคนริกเป็นผู้ชนะรางวัลนี้

"ด้วยการบุกเบิกกฎบัตรต่อต้านลัทธิแบ่งแยกนิกายนักเรียนเหล่านี้ผู้ปกครองและครูได้ให้คำมั่นว่าจะสร้างความแตกต่างและขับไล่ความคลั่งไคล้ครั้งใหญ่

"Duncanrig ได้กำหนดมาตรฐานสำหรับโรงเรียนทั่วประเทศ"

ท้องถิ่น MSP Linda Fabiani ได้ยื่นญัตติที่ Holyrood ยกย่องงานของโรงเรียน

Ms Fabiani กล่าวว่า: "ฉันเป็นคนที่ชื่นชมในผลงานการกุศล Nil By Mouth และฉันดีใจที่โรงเรียนมัธยมดันแคนริกเป็นโรงเรียนแห่งแรกในสกอตแลนด์ที่ได้รับการรับรองการต่อต้านนิกาย

“ ลัทธินิกายไม่มีในสังคมสก็อตและสิ่งนี้ได้รับการยืนยันจากนักเรียนพนักงานและผู้ปกครองในความมุ่งมั่นต่อกฎบัตรต่อต้านนิกายและจำนวนงานที่ได้รับรางวัลนี้”

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกม GCLUB ลิขสิทธิ์