คริสโตเฟอร์แฟชั่น Kane มิกซ์กับคนรวยและคนดัง • 2019-09-29
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

นักออกแบบ Christopher Kane เดินทางไกลจากหมู่บ้าน North Lanarkshire ที่ซึ่งเขาเติบโตขึ้นมาเพื่อที่จะกลายเป็นอุตสาหกรรมแฟชั่นที่เสื้อผ้าของเขามีราคาหลายพันปอนด์

เขาแต่งตัวดีที่สุดของดาวใน Vogue ได้รับการเปรียบเทียบกับ Gianni Versace และคอลเลกชันล่าสุดของเขาขายหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง

แม้ว่าจะมีเพียง 26 คนเท่านั้นคริสโตเฟอร์ยังเป็นหัวใจสำคัญของวงการแฟชั่นอังกฤษที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในรอบหลายทศวรรษด้วยโปรไฟล์ระดับนานาชาติที่ทำให้เขากลายเป็นทูตของ VisitScotland

ตอนนี้เขาเป็นหัวข้อของโปรแกรม BBC ArtWorks ซึ่งครอบคลุมอุตุนิยมวิทยาของเขาและได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสนใจที่ผลักดันเขา

กล้องติดตามเขามาหนึ่งปีในขณะที่เขาเตรียมการสำหรับการแสดงแคทวอล์กของเขาและเดินทางไปอิตาลีเพื่อทำงานให้กับหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในธุรกิจ

คริสโตเฟอร์กล่าวว่า: "สารคดีเป็นภาพที่ดูเป็นส่วนตัวและลึกซึ้งตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพของฉันตรงไปวิทยาลัยจนถึงปัจจุบันทำงานในมิลานสำหรับเวอร์ซาเช่และการแสดงลอนดอนของฉันเอง"

คริสโตเฟอร์จบการศึกษาจากโรงเรียนการออกแบบที่มีชื่อเสียงของเซ็นทรัลเซนต์มาร์ตินในลอนดอนเมื่อปี 2549 และในไม่ช้าก็มีการตรวจสอบ เขาได้รับรางวัล Lancome Color Award และ Harrods Design Award พร้อมห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่แสดงเสื้อผ้าของเขา

Donatella Versace เสนองานให้เขาที่บ้านแฟชั่นอิตาลีของเธอ แต่เขากลับกลายเป็นว่าเขาจะทำธุรกิจกับแทมมี่น้องสาวของเขาแทน

Kylie Minogue เป็นลูกค้ารายแรกของเขาและตั้งแต่นั้นมาการออกแบบของเขาก็ได้รับความสนใจจาก Kate Moss, Claudia Schiffer, Victoria Beckham, Yasmin Le Bon และ Helena Bonham Carter

แต่แฟน ๆ ที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือครอบครัวของเขาซึ่งจะถูกจับไปที่ทีวีเนื่องจากเรื่องราวของเขาจะออกอากาศในสัปดาห์หน้า

“ ครอบครัวของฉันไม่รู้จริงๆว่าจะคาดหวังอะไร แต่พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นตัวเองและแทมมี่บนหน้าจอ” คริสโตเฟอร์กล่าว "บางทีพวกเขาอาจจะเห็นตัวเองหลังเวทีในการแสดงของฉันซึ่งจะทำให้พวกเขาหัวเราะ

"พวกเขาให้การสนับสนุนฉันมาโดยตลอดและสารคดีนี้เน้นประเด็นสำคัญเหล่านั้นที่ทำให้พวกเขาภูมิใจ"

สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเด็กชายจาก Newarthill ใกล้ Motherwell คือความฉลาดเฉลียวจากพื้นดินและอบอุ่น เขาอาจนวดไหล่ด้วยคนรวยเยี่ยมและมีชื่อเสียง แต่เขาไม่เคยลืมรากฐานหรือปล่อยให้ความสำเร็จหันหัวของเขา

ในขณะที่เขามีความสัมพันธ์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะบรรณาธิการของ Vogue Vogue Anna Wintour แต่พรสวรรค์และการทำงานอย่างหนักของเขามีส่วนทำให้เขาต้องก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุด

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาเขาได้แสดงคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2010 ของเขาเปิดตัวเสื้อยืดที่ปารีสและสร้างคอลเล็กชั่น "รีสอร์ต" ก่อนฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2010 เพื่อเปิดตัวเดือนหน้า

เขาทำงานกับ บริษัท ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่ง Johnstons แห่ง Elgin ในฤดูกาลที่ห้าติดต่อกันกำลังออกแบบไลน์ใหม่สำหรับ Topshop ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนและเขากำลังทำงานในคอลเล็กชั่นของเขาเองเพื่อแสดงที่ London Fashion Week ในเดือนเดียวกัน

"ฉันยังได้รับโอกาสที่น่าอัศจรรย์ในการฟื้นคืนชีพของแบรนด์ Versace, Versus" Christopher เพิ่ม "มันเป็นลูกของ Donatella และเธอรู้สึกอย่างแรงกล้าเกี่ยวกับทิศทางใหม่กับฉันในการควบคุมฉันกำลังทำงานกับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2010 เพื่อที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้เช่นกัน"

โดนาเทลลารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับอุปกรณ์เสริมชุดแรกที่คริสโตเฟอร์ออกแบบมาซึ่งเธอประกาศว่าพรสวรรค์ของเขาทำให้เธอนึกถึงเกียนนีน้องชายผู้ล่วงลับไปแล้วของเธอ มีแรงกดดันอย่างมากต่อไหล่ของคริสโตเฟอร์ แต่โชคดีที่เขาเพิ่งสามารถหยุดพักผ่อนครั้งแรกในรอบปีได้เดินทางไปทูลัมในเม็กซิโกจากนั้นก็เดินทางไปไมอามี

เขากล่าวว่า: "ฉันรัก Tulum ชายหาดเป็นสวรรค์และผู้คนและวัฒนธรรมมีสีสันและมีชีวิตชีวาฉันมุ่งหน้าไปยัง Miami สำหรับการผจญภัยบน South Beach ฉันไม่เคยไป Miami มาก่อนและรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นศิลปะ -deco city. มีร้านค้าและบาร์ดีๆ "

บ้านในช่วงหกปีที่ผ่านมานั้นเคยเป็นเมืองดัลสตันในลอนดอนตะวันออกเฉียงเหนือที่เพิ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในสหราชอาณาจักรต้องขอบคุณผู้อยู่อาศัยอย่างเขาและแขกประจำรวมถึง Jimmy Choo และไอคอนแฟชั่น

“ มันเป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมมาก” คริสโตเฟอร์กล่าว “ มีหลายวัฒนธรรมศิลปินนักดนตรีและไม่ลืมนักออกแบบลอนดอน

"ฉันมักจะเจอกับศิลปิน Lucian Freud ที่ร้านศิลปะนักออกแบบที่อยู่ใกล้เคียงอย่าง Gareth Pugh, Marios Schwab, Pam Hogg และ Richard Nicholl สามารถพบได้ที่ Hangston Cool อันใหม่"

ตอนนี้คริสโตเฟอร์ได้เลือกถ้วยรางวัลทั้งรางวัลแฟชั่นสก็อตและรางวัลสไตล์สก็อตและได้รับรางวัลนักออกแบบชาวอังกฤษยอดเยี่ยมในงาน Elle Style Awards ในปีนี้ เขาต้องดูที่ London Fashion Week และเมื่อฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวของเขาถูกเปิดตัวในเว็บไซต์พิเศษ net-a-porter.com ในเดือนกุมภาพันธ์พวกเขาขายหมดภายใน 24 ชั่วโมง เดรสจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิของเขาจะมีราคาประมาณ 5,000 ปอนด์

ในขณะที่การออกแบบของเขายังมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้านานาชาติบางแห่ง แต่ Christopher ไม่มีแผนที่จะเปิดร้านบูติกของเขาเองหรือขยายสาขาในสกอตแลนด์

“ ถ้าฉันซื่อสัตย์ฉันไม่เคยคิดอย่างนั้นจริงฉันกำลังสร้างฉลากของฉันช้า” เขากล่าว “ ฉันอยู่ที่นี่มาประมาณสามปีเท่านั้นตอนนี้ฉันมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มจำนวนนักสต๊อกตามฤดูกาลเราเลือกสรรมาอย่างมากและตอนนี้มีสต็อคผู้ใช้ประมาณ 50 รายทั่วโลกที่มีธุรกิจพร้อมสวมใส่ เสื้อยืดแนวใหม่หวังว่าวันหนึ่งฉันจะกลับบ้านบ้าง "

การทำธุรกิจของคุณเองนั้นเป็นเรื่องเสี่ยงและมีชื่อใหญ่กว่า Kane หลังจากที่ไม่ได้ทำยอดเงินคงเหลือในหนังสือและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินเข้าสู่การจ่ายเงินสำหรับการแสดงแคทวอล์ราคาแพง แทมมี่น้องสาวของเขามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ บริษัท ช่วยให้มันเติบโตต่อไป

คริสโตเฟอร์กล่าวว่า: "ฉันกับแทมมี่สนิทกันมากและดูเหมือนจะคิดเหมือนกันบางครั้งฉันเกลียดการใช้คำที่ใช้อธิบายเธอเธอเป็นผู้ทำงานร่วมกันและหุ้นส่วนทางธุรกิจเธอครอบคลุมหลาย ๆ ด้าน แต่ส่วนใหญ่เธอดูแลด้านธุรกิจ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการผลิตและองค์กรจำนวนมาก

"ฉันมีแทมมี่ให้การสนับสนุนและทำให้งานสนุกขึ้นฉันโชคดีมากที่ได้ไว้วางใจและมีรสนิยมที่ดี

"ตอนนี้เรามีพนักงานแปดคนดังนั้นหวังว่าในเวลาที่เราสามารถมีสมาธิในด้านความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้นและไม่ต้องกังวลมากนักเกี่ยวกับการส่งมอบที่ล่าช้าในร้านค้าหรือโรงงานที่กำลังจะล่มสลาย"

ด้วยความสำเร็จอย่างมากภายใต้เข็มขัดของเขาคริสโตเฟอร์เป็นตัวอย่างที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบที่ต้องการแม้ว่าเขาจะเน้นว่าเขายังคงเรียนรู้ด้วยตัวเอง

"การเริ่มต้นธุรกิจของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวมากคุณต้องคิดถึงทุกแง่มุมของมัน" เขากล่าว "อุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นหนึ่งในอาชีพที่ยากที่สุดคุณต้องก้าวไปข้างหน้า 10 ก้าวในฐานะนักออกแบบรุ่นใหม่คำแนะนำเดียวที่ฉันให้ได้คือการทำงานหนักและสนุกกับงานและที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องรักษาไว้ พื้นดิน."

Raising Kane: ดาวดวงใหม่ของแฟชั่นอยู่ใน BBC2 วันศุกร์หน้าเวลา 22.00 น.

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกม GCLUB ลิขสิทธิ์