แพลตฟอร์มเกม GCLUB :โอเว่นโจนส์กล้าหาญในสงครามครูเสดครั้งเดียวกับนักข่าวรุ่นหนา • 2019-05-20
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

กำลังโหลดวิดีโอ

ขอพระเจ้าอวยพรโอเว่นโจนส์ ช่างเป็นสัปดาห์ทางจิตใจสำหรับเขา

เขาไม่เพียงทำสงครามครูเสดครั้งเดียวกับนักข่าวรุ่นหนา แต่เขายังฉลองครบรอบหนึ่งปีที่พ่อของเขาผ่านไปขณะที่ถูกตามหัวไปทางลอนดอน

ลมกรดของเขาเจ็ดวันเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาและนักข่าวและนักการเมืองคนอื่น ๆ ถูกรังควานเมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้ว การชุลมุนที่เขาตกเป็นเป้าหมายของ ทำข่าว เขาได้รับเชิญไปยัง BBC เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้

ไม่ใช่คนเดียวที่จะหนีจากความขัดแย้งโจนส์เลือกที่จะวางโทษสำหรับการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของวาทศาสตร์ขวาที่เท้าของชายผู้แสดงรายการแอนดรูว์นีล

รอยยิ้มโอเว่นโจนส์ (ขวา) ถูกกลั่นแกล้งโดยกลุ่มคนที่นำโดยเจมส์ก็อดดาร์ดใกล้รัฐสภา

ในบรรดานักข่าวที่มีขนไขว้คุณสามารถพบตัวเองได้นีลเป็นคนที่ฉันอยากจะลองทำดู แม้แต่ในวันที่เขาดูเหมือนว่าเขามีอารมณ์เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เขาก็จะให้เชือกแก่แขกพอที่จะแขวนอยู่บนอากาศก่อนที่จะโบกมือให้พวกเขาออกจากสตูดิโอ

ไม่ว่าคุณจะคิดว่าสไตล์ของเขาการเมืองของเขาหรือ มันจะเป็นเรื่องไร้เหตุผลและค่อนข้างโง่ที่จะปฏิเสธว่าเขาเป็นพลังที่น่าเกรงขามในการเมืองของสหราชอาณาจักร

เช่นเดียวกับทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ช่ำชอง Neil ตามแนวการไต่สวนของสัญชาตญาณ เขาเข้าใจประวัติศาสตร์และบริบทปัจจุบันของประเด็นทางการเมืองใด ๆ ที่กำลังพูดถึงเช่นเดียวกับที่ประเด็นนี้ตัดกับแขกที่ได้รับ

เมื่อปีที่แล้วเมื่อฉันปรากฏตัวในคำถามเวลาฉันสังเกตเห็นโฮสต์ David Dimbleby คนนั้นอย่างใกล้ชิด ฉันจัดการเพื่อให้เขาอยู่ที่อ่าวแม้ว่าฉันสงสัยว่ามันเป็นเพียงเพราะเขาเอาความเงางามให้ฉันมากกว่าสัญญาณของฉันเป็นคู่ที่ตรงกับปัญญาของเขา

ที่กล่าวว่านักข่าวสามารถน่าเกรงขามและสนุกสนานแม้ในขณะเดียวกันก็เป็นคนหัวหมุนขี้หงุดหงิดและเจ้าเล่ห์

นีลได้รับการยกย่องจากเพื่อนร่วมงานของเขาและนักการเมืองที่เขาเขมือบอย่างสม่ำเสมอในฐานะยักษ์ใหญ่แห่งการกระจายเสียงทางการเมือง เขาอาจจะเป็น แต่โจนส์ที่กล้าหาญอยู่ไม่ไกลเมื่อเขาอ้างว่าการรุกรานทางขวาที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ได้รับการเปิดใช้งานโดยนักข่าวและบรรณาธิการหลายคนทำให้คอลัมน์คอลัมน์มีเวลาและความคิดเห็นของผู้คนที่ เนื้อหาจะถูกละเว้นที่ดีที่สุด

ฉันคิดว่า เขียนด้วยการสนับสนุนการควบคุมการเข้าเมืองที่ยากขึ้นอย่างภาคภูมิใจว่าเธอจะใช้อาวุธปืนกับผู้ลี้ภัยซึ่งเธอเรียกว่าบุคคลที่น่ารังเกียจในเวลาที่ศพถูกล้างบนชายหาดของยุโรป

นิตยสาร Spectator ของ Neil ใช้บทความที่น่าสงสัยมาหลายปีแล้ว

ที่เรียกว่า "คิดชิ้นส่วน" โดยไม่มีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเถียงกับ Islamophobia มากขึ้นในพรรคอนุรักษ์นิยมและกลุ่มผู้ประกอบการที่ค่อนข้างเสียดสีโดย Boris Johnson ซึ่งเป็นคนงี่เง่าของอังกฤษได้ง่าย

ในการป้องกันของนีลมีความแตกต่างระหว่างการเผยแพร่ความคิดเห็นของใครบางคนและรับรองมัน แต่ฉันสงสัยว่าคำอธิบายที่ค่อนข้างบอบบางจะเป็นเพียงสิ่งที่เขาจะเป็นศูนย์ในถ้ามันถูกเสนอโดยหนึ่งในแขกที่น่ากลัวของเขา

ฉันไม่ได้อยู่บนกระดานกับทุกอย่างที่โจนส์พูด แต่ในกรณีนี้ฉันไม่เพียง แต่คิดว่าเขาถูกต้อง แต่ชื่นชมเขาที่พูดกับใบหน้าของนีล

PM ส่งมอบความทุกข์ยากเท่านั้น

การเจรจา Brexit ที่ซับซ้อนสองปีระหว่างสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปเมื่อวานนี้ปิดท้ายด้วย ... ไม่มีอะไร

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ ยืดหยุ่น” เมื่อเผชิญกับความพ่ายแพ้ของรัฐบาลที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐสภา

คุณรู้ไหมว่าใครยืดหยุ่น คนนอนหลับยาก ๆ ทุกคนที่ไร้บ้านตั้งแต่งานเลี้ยงของเธอได้เข้ารับตำแหน่งในปี 2010 ครัวเรือนหนึ่งล้านครึ่งเหลือเกินที่ยากจนโดยความเข้มงวดคือ“ ยืดหยุ่น”

เทเรซ่าเมย์ถูกเรียกว่า "ยืดหยุ่น" - แต่คนที่มีความยืดหยุ่นที่แท้จริงคือผู้นอนหลับพักผ่อนในอังกฤษ

คำที่เราควรใช้เพื่ออธิบายถึงนายกรัฐมนตรีคือ“ หยิ่ง” เรามีคนเกือบหนึ่งล้านคนในการทำสัญญาเป็นศูนย์ในสหราชอาณาจักรหลายคนกังวลเกินกว่าที่จะหยุดพักส้วมในกรณีที่พวกเขาส่งมอบ P45 ในขณะที่ม้านั่งย่อยเคลือบทองของ The Thick of It พิเศษยังคงอยู่สำหรับการส่งมอบ ไม่มีอะไรนอกจากการแบ่งทางวัฒนธรรมและความผิดปกติทางสังคม

ในระบอบประชาธิปไตยที่ใช้งานได้ตามปกตินี่จะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับผู้นำฝ่ายค้านที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่น่าพิศวง

แต่เรามี Jeremy Corbyn ที่ยืนยันว่า May ได้มาถึง“ จุดสิ้นสุดของบรรทัด” แล้ว

เขาต้องการทราบว่ามีลักษณะอย่างไรเขาจะไม่? เขาติดตามเธอในการสำรวจอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสามปี

ลักษณะมนุษย์ถ้ำไม่ได้ตัดมัน

Gillette โฆษณาท้าพฤติกรรมผิดปกติของผู้ชาย

ตัวอย่างล่าสุดของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยความบ้าคลั่งโดย“ คนขี้เกียจซ้าย” เริ่มแพร่ระบาดในสัปดาห์นี้

โฆษณาที่บ้าคลั่งบ้าคลั่งและถูกต้องทางการเมืองจากยิลเลตต์แสดงให้เห็นผู้ชายอย่างที่พวกเขาเป็นและไม่เป็นชายอัลฟ่าที่ใช้กระดานโต้คลื่นควงชายตรงหน้าของแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

โฆษณาถูกออกแบบมาเพื่อขายผลิตภัณฑ์โกนหนวด จากนั้นน่าแปลกใจที่ผู้หายใจติดปากนับพันพาไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อบ่นว่ามันเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ครั้งล่าสุดซึ่งพวกเขาเกลียดเพราะตัวละครหลักเป็นผู้หญิง

ฉันคิดว่าการส่งเสริมการขายค่อนข้างฉลาด มันจะได้รับ broflakes หลายพันช่อง YouTube พูดคุยเกี่ยวกับ Gillette ในวิดีโอ "ปฏิกิริยา" ที่น่าเบื่อ

ในขณะเดียวกันผู้ชายทุกคนที่กังวลว่าพวกเขาจะไม่ได้วัดขนาดอัลฟ่าชายที่มักจะขายสิ่งต่าง ๆ จะได้เพลิดเพลินกับการโฆษณาครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไม่ทำให้พวกเขาต้องการใช้สเตียรอยด์

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกม GCLUB ลิขสิทธิ์