2019 เว็บไซต์ทางการของเกม:ร้านขายปลาและชิปหกร้านเพื่อการแข่งขันที่ดีที่สุดในสกอตแลนด์ • 2019-05-21
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

หกร้านขายปลาและชิปอันดับต้น ๆ ของ SCOTLAND กำลังแข่งขันกันเพื่อคว้าตำแหน่ง Takeaway Fish และ Chip Shop แห่งปีในงาน 2015 National Fish & Chip Awards ซึ่งจัดโดย Seafish หน่วยงานด้านอาหารทะเล

ร้านค้าในท้องถิ่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 60 อันดับต้น ๆ ของสหราชอาณาจักรจะแข่งขันกันเพื่อเป็นผู้ชนะระดับภูมิภาคของสกอตแลนด์วางจำหน่ายในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุด แชมป์อังกฤษจะประกาศในลอนดอนในเดือนมกราคมปีหน้า

ร้านค้าสั้น ๆ ในสกอตแลนด์ ได้แก่ Cromars, St. Andrews, Fife; Frankie's Fish & Chips, Brae, Shetland; The Trawler, Golspie, Sutherland; Palombos, Alexandria, Dumbartonshire; Moore's Fish & Chips, ปราสาท Douglas, Dumfries & Galloway และ Dinos, Ayr, Ayrshire

เพื่อให้ถึงขั้นตอนของการแข่งขันนี้ร้านค้าต้องทอดที่ด้านบนของเกมของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยสถานที่ของพวกเขาเป็นร้านค้า 60 อันดับแรก ร้านค้าแต่ละแห่งได้รับการตัดสินจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและเยี่ยมชมร้านอาหารลึกลับ

ร้านค้าทั้งหมดได้รับการประเมินตามเกณฑ์ซึ่งรวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์การจัดหาอย่างยั่งยืนการตลาดและการบริการลูกค้า ขั้นตอนต่อไปนี้จะเป็นตัวกำหนดว่าธุรกิจปลาและมันฝรั่งทอดที่ดีที่สุดสองแห่งในสกอตแลนด์จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง 'ภูมิภาค' อันทรงเกียรติ

ปิดท้ายด้วยพิธีมอบรางวัลที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ลอนดอนเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2558 The National Fish & Chip Awards ตระหนักถึงคุณภาพและทางเลือกที่นำเสนอโดยธุรกิจปลาและร้านค้าชิปทั่วสหราชอาณาจักร ทุก ๆ ปีผู้จัดงาน Seafish ค้นหาความสามารถที่ดีที่สุดเพื่อรับรู้ถึงการบรรลุมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมการเลี้ยงปลา

พอลวิลเลียมส์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีฟิชกล่าวว่า“ รางวัลเหล่านี้ไม่เพียง แต่ปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วยการให้รางวัลและการทดสอบธุรกิจอย่างต่อเนื่องพวกเขายังได้ตระหนักถึงปัญหาเชิงบวกเกี่ยวกับการทำประมงอย่างยั่งยืน

“ เมื่อปีที่แล้วเราได้เห็นผู้ที่มีความสามารถสูงสุดบางคนที่เคยเข้ามา บาร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นยอดหม้อทอดไฟฟ้าต่อสู้ในปีนี้”

ในเดือนตุลาคม Seafish จะประกาศรายชื่อร้านค้าระดับภูมิภาค 10 อันดับแรกเพื่อชิงรางวัล ร้านค้าเหล่านี้จะได้รับเชิญให้ไปทัศนศึกษาที่นอร์เวย์จัดโดยสปอนเซอร์ที่ได้รับรางวัลสภาอาหารทะเลแห่งนอร์เวย์เพื่อดูว่าทำไมนอร์เวย์จึงถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการทำประมงที่ยั่งยืนที่สุดในโลก

Stuart Fusco เจ้าของ Quayside และผู้ชนะในปีที่แล้วของร้าน Takeaway Fish and Chip Shop แห่งปีให้ความเห็นว่า“ การได้รับชื่อปลาที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรและ Takeaway Chip นั้นเป็นความฝันที่เป็นจริง ธุรกิจครอบครัวของเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้รับรางวัลนี้มาหลายปีและหลังจากที่ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“ กระบวนการตัดสินนั้นมีความเข้มงวดและท้าทายมาก แต่ในที่สุดมันก็มาจากความกระตือรือร้นและความรักที่คุณมีต่ออุตสาหกรรม ปลาและมันฝรั่งทอดเป็นความปรารถนาของครอบครัวเราและเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับสำหรับการทำงานหนักทั้งหมดของเรา เราขอแนะนำให้มีส่วนร่วมในการแข่งขันเพราะโอกาสเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเรารักทุกนาที”

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกม GCLUB ลิขสิทธิ์