2019 เว็บไซต์ทางการของเกม:บ้านอพยพและแจ้งเตือนน้ำท่วมในสถานที่เป็นส่วนหนึ่งของสกอตแลนด์ถูกฟาดด้วยฝนตกหนักและลมแรง • 2019-05-21
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

ที่พักรอบ 200 แห่งถูกอพยพออกมาท่ามกลางความกลัวว่าจะมีระดับแม่น้ำสูงขึ้นหลังฝนตกหนัก

มีการเตรียมการสำหรับผู้อยู่อาศัยที่จะออกจากบ้านของพวกเขาในส่วนของ Elgin, Moray เนื่องจากระดับของแม่น้ำ Lossie ยังคงเพิ่มขึ้น

ฝนตกหนักทางตอนเหนือของสกอตแลนด์เห็นการเตือนภัยน้ำท่วมมากกว่า 30 ครั้งในพื้นที่รวมถึง Aberdeenshire, Moray และ Caithness

ปริมาณน้ำฝนเกือบเดือนถูกบันทึกไว้ใน 12 ชั่วโมงใน Lossiemouth, Moray ในขณะที่บางส่วนของ Aberdeenshire เห็นลมกระโชกแรง 50mph

ซึ่งฉีกผ่านกลุ่มคาริบเบียนและข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

การขนส่งจะถูกจัดขึ้นเพื่อนำผู้อยู่อาศัยไปยังศูนย์พักผ่อนที่โรงเรียนมัธยมเอลกิน

โฆษกคนหนึ่งกล่าวว่า: "เมื่อเกิดกระแสลมแรงคาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงบ่ายโมงเวลาบ่ายโมงนั้นคาดว่าจะมีความสำคัญและมีความตั้งใจว่าการอพยพจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาอาหารกลางวันและตอนบ่าย

"ประชาชนที่ถูกโยกย้ายจะถูกเรียกโดยเจ้าหน้าที่สภา Moray"

กำลังโหลดวิดีโอ

Transport Scotland และหุ้นส่วนรวมถึงหน่วยงานท้องถิ่นองค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสกอตแลนด์ (Sepa) และ Police Scotland กำลังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

โฆษกของสภาอเบอร์ดีนไชร์กล่าวว่าแม่น้ำคาร์รอนและแม่น้ำเดเวอรอนถูกเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดด้วยอุปกรณ์ป้องกันน้ำท่วมและผู้ดูแลอุทกภัยในสโตนเฮเวนและฮันท์เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน

ผู้ขับขี่ถูกกระตุ้นให้ใช้ความระมัดระวังบนถนน A96 Keith ไปยัง Elgin ซึ่งถูกบล็อกทั้งสองทิศทางเนื่องจากน้ำท่วมการจราจรในสกอตแลนด์กล่าว

บนเครือข่ายรถไฟน้ำท่วมที่ Kingussie หมายความว่ารถไฟไม่สามารถวิ่งระหว่างเพิร์ ธ และอินเวอร์เนสได้ในขณะที่รถเมล์กำลังเปลี่ยนรถไฟระหว่างเอลกินและฮันท์

สำนักงาน Met ออกคำเตือน "ระวัง" สีเหลืองของฝนสำหรับภาคกลาง Tayside และ Fife, Grampian, Highlands and Islands และพื้นที่ Strathclyde ตลอดทั้งวัน

ฝนที่เลวร้ายที่สุดจะล้างจากสกอตแลนด์ตะวันออกเฉียงเหนือ แต่มีฝนตกหนักยังคงมีแนวโน้มนักพยากรณ์เตือน ฝนจะตกตามลมแรงที่ไม่สมควรในสถานที่มีกระแสลมแรง 50-60 ไมล์ต่อชั่วโมง

พวกเขากล่าวว่าฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องจะส่งผลกระทบต่อส่วนต่าง ๆ ของพื้นที่สูงพร้อมกับสกายและวานูอาตูด้านนอก

ตำรวจกล่าวว่าการแจ้งเตือนอุทกภัยยังคงเกิดขึ้นโดยเฉพาะในพื้นที่ Huntly และ Elgin ตามแนวแม่น้ำ Spey, Lossie, Dee และ Deveron

ศูนย์พักผ่อนได้รับการจัดตั้งขึ้นที่ Linden Centre ใน Huntly ในขณะที่ Aberdeenshire และ Moray councils ให้ถุงทรายสำหรับผู้อยู่อาศัยที่เกี่ยวข้อง

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกม GCLUB ลิขสิทธิ์