Microsoft Soapbox ยังไม่เป็นภัยคุกคามต่อ YouTube  • 2019-08-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

ของ Microsoft ของ Microsoft อยู่ในรุ่นเบต้าส่วนตัว [ ] เราคร่ำครวญถึงวิธีการของเราไปยังรายชื่อคำเชิญและหมุนมัน โปรแกรมเบต้าจะขยายตัวในไม่ช้า

Soapbox เป็นเว็บไซต์วิดีโอที่ผู้ใช้สร้างขึ้นโดย Microsoft เพื่อไม่ให้สับสนกับเว็บไซต์วิดีโอระดับมืออาชีพของ บริษัท คือ ในส่วนของมัน Soapbox เป็นบริการแชร์วิดีโอที่มั่นคงซึ่งรวมเอาคุณสมบัติของ Web 2.0 ทั้งหมดไว้ในเว็บไซต์ที่ทันสมัย คุณสามารถแท็กวิดีโอและแสดงความคิดเห็นได้และคุณสามารถค้นหาวิดีโอตามแท็กหรือความนิยมได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถเรียกดูแคตตาล็อกวิดีโอได้โดยไม่ต้องหยุดวิดีโอที่คุณรับชมซึ่งเป็นการพัฒนาส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ดี การอัปโหลดนั้นง่าย - เคล็ดลับที่ประณีตช่วยให้คุณอัปโหลดวิดีโอในพื้นหลังบนพีซีของคุณโดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชันอัพโหลดแบบสแตนด์อโลน วิดีโอสามารถมีความยาวเท่าใดก็ได้ตราบใดที่วิดีโอมีขนาดต่ำกว่า 100MB แน่นอน Soapbox ใช้เทคโนโลยี Windows Media Player เพื่อแสดงวิดีโอใน Internet Explorer แต่เมื่อเรียกใช้บน Firefox หรือ Mac จะใช้ Flash

หน้า Soapbox เลื่อนไม่ค่อยดังนั้นการใช้ Soapbox ให้ความรู้สึกเหมือนใช้แอปพลิเคชั่น PC มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป แต่ในรุ่นเบต้าปุ่มย้อนกลับของเบราว์เซอร์ไม่ทำงาน - มันจะนำคุณกลับไปยังไซต์สุดท้ายที่คุณอยู่และสูญเสียสถานที่ของคุณบนไซต์ Soapbox

ฉันไม่พบสิ่งใดในตัวผลิตภัณฑ์ Soapbox เพื่อขับเคลื่อนผ่านเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโออื่น ๆ มันจะอยู่หรือตายตามเนื้อหาและชุมชนของมัน Microsoft จะต้องเปลี่ยนผู้ใช้ในเครือข่ายบล็อกที่ประสบความสำเร็จ ให้เป็นผู้ใช้ Soapbox นั่นอาจสร้างความแตกต่างได้ แต่คุณสมบัติของไซต์จะไม่

สรุปแล้ว Soapbox ก็น่าผิดหวัง เป็นบริการแบ่งปันที่ดีกว่า YouTube เล็กน้อยในบางวิธีการทางเทคนิคเล็กน้อย แต่ไม่ได้ช่วยให้ผู้ใช้สร้างรายได้จากเนื้อหาของพวกเขาเหมือนกับ มันไม่มีการควบคุมความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียดเช่น ; มันจะไม่โพสต์ลงในบล็อกโดยตรงสำหรับคุณเช่น ; และจะไม่แสดงวิดีโอจากเครือข่ายอื่นเช่น เมื่อพิจารณาจากตำแหน่งของ Microsoft ในตลาดแชร์วิดีโอ (เสียชีวิตครั้งสุดท้าย) ฉันคาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่ก้าวร้าวมากขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม