LocationFree LF-V30: แทงล่าสุดจาก Sony ที่นักฆ่า Slingbox  • 2019-08-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

Sony LocationFree LF-V30
Sony LocationFree LF-V30 Sony

ผู้สนใจรักแกดเจ็ตมีความคุ้นเคยกับ ซึ่งช่วยให้คุณสตรีมสัญญาณทีวีที่บ้านไปยังคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้หลากหลาย ที่รู้จักกันดีคือผลิตภัณฑ์ LocationFree ของ Sony ซึ่ง ตลาด "เปลี่ยนสถานที่" ในปีก่อนที่จะเปิดตัวครั้งแรก Slingbox . LF-V30 เป็นผลิตภัณฑ์ LocationFree ล่าสุดที่ Sony หวังว่าจะขโมยฟ้าร้องของ Sling การอัปเกรดครั้งใหญ่บนตัวสตรีมวิดีโอ $ 250 กำหนดจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนเป็นอินพุทและเอาท์พุทวิดีโอแบบคอมโพเนนต์ อนุญาตให้ใช้งานร่วมกันได้กับวิดีโอความละเอียดสูงระดับ HD แม้ว่าคุณภาพจะถูกปรับให้มีความละเอียด QVGA เมื่อส่งผ่าน เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ LF-B20 รุ่น LocationFree ใหม่ประกอบด้วยการเชื่อมต่อ Ethernet และ Wi-Fi (802.11a / b / g) Sony อ้างอีกว่า LF-V30 สามารถสตรีมวิดีโอโดยใช้แบนด์วิดธ์น้อยลง 20% โดยใช้สกิน "รีโมท" บนหน้าจอที่ตรงกับ DVR หลักและง่ายต่อการติดตั้งมากกว่ารุ่นที่ผ่านมา

LF-V30 จะเป็นการทำซ้ำครั้งที่สี่ของ และสำหรับผู้ที่สนใจในวังของการเมืองระหว่างแผนกของ Sony ตอนนี้มันถูกต้อนโดยแผนก VAIO PC ของ บริษัท VAIO คนได้รับการปรับปรุงลูกใหม่ของพวกเขาโดยการติดตั้งซอฟต์แวร์ดู LocationFree ล่วงหน้าบนโน้ตบุ๊คทั้งหมดที่ส่งมอบในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บนกระดาษแน่นอนว่า LF-V30 เป็นคู่แข่งที่ปฏิบัติได้จริง Slingbox Pro : มันมี Wi-Fi ในตัวที่ไม่สามารถใช้งานได้บน Slingbox และสามารถใช้งานร่วมกับความสามารถในการสตรีมไปยังพีซี Windows, Mac, อุปกรณ์ Windows Mobile และ PSP . (มันยังใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน Sony Ericsson เครื่องเดียว P990i พร้อมซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ใน ของ Sony Ericsson)

ข้อมูลจำเพาะที่อัพเดตแสดงอย่างน้อยที่สุดว่า Sony ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์รุ่นที่ผ่านมา ฉันหวังว่าอินเทอร์เฟซที่สัญญาไว้และการปรับปรุงการติดตั้งบน LF-V30 ทะลุออกเนื่องจาก LF-B20 นั้นแทบจะไม่ง่ายในการตั้งค่าและใช้เป็น Slingbox มันยังคงเป็นปริศนาสำหรับฉันทำไม Sony ไม่ขยายความเข้ากันได้กับรุ่น Sony Ericsson เพิ่มเติม - หรือเพิ่มซอฟต์แวร์การดู LocationFree ลงใน PlayStation 3 การมี PS3 เพิ่มเป็นสองเท่าเป็นสายเคเบิลพิเศษหรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียม การขายหรือของสถานีฐาน LocationFree การทำงานร่วมกันทุกคน?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม