แพลตฟอร์มเกม GCLUB :วิดเจ็ตของ Yahoo สำหรับคนคลั่ง iTunes • 2019-05-21
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

หากคุณเป็นผู้ใช้ iTunes บ่อยครั้งคุณอาจกำลังมองหาเครื่องมือที่มีประโยชน์ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากซอฟต์แวร์ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจต้องการตรวจสอบ Yahoo Widgets แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ใช้งานง่ายและรวดเร็วที่ทำงานบนเดสก์ท็อปของคุณเพื่อมอบฟังก์ชันการทำงานมากกว่าที่คุณจะพบใน iTunes

เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองฉันได้รวบรวมรายชื่อวิดเจ็ต Yahoo ที่เรียบร้อยมาก ๆ ที่ขยายการใช้งานของ iTunes ตรวจสอบพวกเขาออก

เวลาฟังเพลง

: หากคุณสงสัยว่าเพลงยอดนิยมใน iTunes ตลอดเวลา iPhones สำหรับคุณ

iPhones ได้รับการออกแบบเหมือน iPhone จะแสดงอัลบั้มและเพลง 10 อันดับแรกรวมถึงรุ่นใหม่เนื้อหาที่โดดเด่นและอื่น ๆ เมื่อคุณคลิกที่หนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้คุณจะเข้าสู่หน้ารายชื่อเพลงใน iTunes แอปมีไม่มากไปกว่านั้น

iPhones
iPhones แสดงเนื้อหายอดนิยมทั้งหมดใน iTunes สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

: หากคุณต้องการปรับตั้งเวลาปลุกและเตือนความจำด้วยเพลงโปรดของคุณลองใช้วิดเจ็ตนาฬิกาปลุกของ iTunes

iTunes Alarm Clock คือสิ่งที่คุณคาดหวัง: นาฬิกาปลุกที่ใช้เพลงของคุณเพื่อปลุกคุณหรือเตือนให้คุณทราบเหตุการณ์ ในการตั้งค่าของแอพคุณสามารถตั้งเวลาปลุกเลือกเพลงที่คุณต้องการจากแคตตาล็อกของคุณและตั้งให้เล่นตามระดับเสียงที่กำหนด มันเป็นแอพที่ง่ายมาก แต่ฉันพบว่ามันมีประโยชน์

นาฬิกาปลุก iTunes
นาฬิกาปลุก iTunes เป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

: iTunes Bar นั้นง่าย: มันเพิ่มทาสก์บาร์ในเดสก์ท็อปของคุณช่วยให้คุณควบคุม iTunes โดยไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชัน

เมื่อคุณเริ่มใช้ iTunes Bar แอพจะแสดงงานศิลปะของแทร็คนั้น ๆ ด้านบนนั้นคุณจะพบแถบที่แสดงชื่อและชื่อนักร้องของแทร็ก คุณสามารถปรับระดับเสียงขึ้นหรือลงเปลี่ยนเพลงสลับเพลงเข้าถึงเพลย์ลิสต์ของคุณและอีกมากมาย เหมือนกับว่าคุณมีฟีเจอร์ที่ใช้บ่อยที่สุดของ iTunes ติดตัวทุกเวลา มันมีประโยชน์มาก

แถบ iTunes
iTunes Bar ให้คุณควบคุมเพลงโปรดของคุณ สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

: หากคุณไม่ได้ซื้อแทร็กใน iTunes การค้นหาปกอัลบั้มสำหรับเพลงอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นอาจใช้เวลานาน แต่ด้วยความช่วยเหลือของ iTunes Companion อาการปวดหัวทั้งหมดก็หายไป

iTunes Companion จะวิเคราะห์เพลงที่คุณกำลังเล่นและค้นหารูปหน้าปกอัลบั้มอัตโนมัติบน Amazon.com หากไม่พบรูปหน้าปกอัลบั้มคุณสามารถค้นหาด้วยตนเองและลากและวางภาพลงในวิดเจ็ต ตัวเลือกการลากและวางนั้นทำงานได้อย่างสวยงามในประสบการณ์ของฉัน แอพยังมีเนื้อร้อง เนื้อหาทั้งหมดนั้นสามารถดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วในคลัง iTunes ของคุณทำให้สามารถใช้งานศิลปะและเนื้อเพลงได้ทุกที่ที่คุณฟังเพลง มันเป็นแอพที่ยอดเยี่ยม

iTunes Companion
iTunes Companion เป็นแอพที่มีประโยชน์จริงๆ สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

: หากคุณมีปัญหาในการควบคุมเพลงในคลัง iTunes ของคุณ iTunes Remote เป็นเครื่องมือที่ใช้

เมื่อดาวน์โหลดแล้ววิดเจ็ตจะแสดงรีโมตที่ให้คุณเล่นหรือหยุดเพลงข้ามผ่านแทร็กหรือสลับเพลง มีไม่มากนัก แต่ด้วยความสามารถในการวางไว้บนหน้าต่างใด ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณคุณสามารถเล่นเพลงที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

iTunes ระยะไกล
iTunes Remote ช่วยคุณกรองเพลง สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

: SongWidget เป็นหนึ่งในวิดเจ็ตที่มีความสามารถมากที่สุดในบทสรุปนี้ มันช่วยให้คุณทำมากกว่าควบคุม iTunes

SongWidget จดจำแทร็กทั้งหมดที่คุณเล่นใน iTunes มันให้ตัวเลือกในการเล่นหรือหยุดเพลงและข้ามเพื่อค้นหาเพลงที่คุณต้องการ แต่ที่ SongWidget เปล่งประกายอยู่ในความพิเศษทั้งหมด แอพนี้มีลิงก์โดยตรงไปยังหน้า Amazon MP3 ของแทร็กบทวิจารณ์จากลูกค้าและ (คุณสมบัติที่ฉันโปรดปราน) วิดีโอ YouTube ของเพลงที่คุณกำลังฟัง เมื่อคุณคลิกที่ตัวเลือกนั้นวิดีโอจะเล่นโดยอัตโนมัติในเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณชอบเพลงใดแทร็กหนึ่งคุณสามารถค้นหาศิลปินใน Google ได้ ฉันชอบ SongWidget จริงๆ

SongWidget
SongWidget แสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทุกชนิด สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

สามอันดับแรกของฉัน

1. SongWidget : ด้วยคุณสมบัติที่ประณีตมากมาย SongWidget จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด

2. iTunes Companion : iTunes Companion ทำให้การค้นหาปกอัลบั้มและเนื้อเพลงง่ายขึ้นมาก

3. iTunes Alarm Clock : iTunes Alarm Clock นั้นใช้งานง่ายและสะดวก ผมชอบมันมาก.

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม