GCLUB ความบันเทิง :ความเห็น: ไม่มีปัจจัยใดที่จะควบคุมการยอมรับเว็บไร้สาย  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

โดย Bob Egan นักวิเคราะห์ของ Gartner

การแพร่กระจายของเทคโนโลยีและอุปกรณ์สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายสะท้อนถึงคำมั่นสัญญาตลอดจนปัญหาของบริการข้อมูลมือถือ

ดูเรื่องข่าว:
แอปพลิเคชั่นมือถือสำหรับผู้บริโภคมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจกับลูกค้าและจะมีผลกระทบระยะยาวต่อผู้บริโภค

ในขณะที่จำนวนผู้บริโภคที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายเพิ่มขึ้นเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าแต่ละบุคคลจะต้องการบริการเว็บประเภทต่างๆ ผู้บริโภคจะใช้โทรศัพท์มือถือที่เปิดใช้งานบนเว็บผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อเข้าถึงเนื้อหาอินเทอร์เน็ตไร้สาย และผู้ผลิตก็จะทำการโปรโมทอุปกรณ์ประเภทอื่นเช่น WebPad Metro อย่างไม่ต้องสงสัย

นอกจากนี้แม้ว่าความเร็วข้อมูลมือถือจะเพิ่มขึ้นและราคาสำหรับการเข้าถึงเว็บจะลดลง แต่ความคืบหน้าของระบบไร้สายก็จะดำเนินต่อไปตามสายอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการเนื้อหาไร้สายจะต้องเสนอบริการที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเฉพาะของอุปกรณ์มือถือ แม้จะมีตลาดเยอะแยะ แต่การค้าผ่านมือถือก็จะช่วยเสริมการค้าขายทางอินเทอร์เน็ตผ่านอินเทอร์เน็ต - ไม่ใช่การเสนอทดแทนที่สมบูรณ์

ความหลากหลายของกลุ่มภายในเว็บบนมือถือนำไปสู่รูปแบบที่ผิดปกติบางอย่าง ตัวอย่างเช่นในเกือบทุกตัวอย่างที่ศึกษาโดยการ์ตเนอร์ความสนใจของผู้บริโภคในแพลตฟอร์มและบริการเทคโนโลยีมีความสัมพันธ์กับรายได้ บุคคลที่มีรายได้สูงมีความต้องการความคุ้นเคยและทักษะมากขึ้นและเต็มใจที่จะจ่ายค่าเทคโนโลยีมากขึ้น

อย่างไรก็ตามการสำรวจ Gartner ล่าสุดของผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกาและยุโรปพบว่าการขาดความสัมพันธ์ระหว่างรายได้กับการใช้บริการอินเตอร์แอคทีฟมือถือ การค้นพบนี้สะท้อนให้เห็นว่าสัดส่วนของพนักงานมือถือในปัจจุบันมีการใช้ในการประกอบอาชีพสีน้ำเงิน: ช่างประปา, ช่างไฟฟ้า, ไดรเวอร์จัดส่งสินค้าและอื่น ๆ ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคจะพิจารณาว่าเขาหรือเธอใช้เว็บบนมือถือและสิ่งที่เขาหรือเธอใช้บนเว็บบนมือถือ

การยอมรับบริการมือถือส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับทัศนคติของแต่ละบุคคล ตัวเลือกของแต่ละบุคคลจะเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนที่ซับซ้อนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายความสะดวกสบายและปัจจัยอื่น ๆ หากผู้คนรู้สึกว่าความสะดวกในการเข้าใช้งานเว็บบนมือถือทุกที่ทุกเวลาทำให้การบริการเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับพวกเขาพวกเขาจะใช้มัน มิฉะนั้นส่วนใหญ่จะไม่

สมการของมูลค่าโดยรวมคือเวลาในการเคลื่อนย้ายลบด้วยความไม่สะดวก การใช้งานในระดับสูงและความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับปัจจัยมนุษย์วิศวกรรมและจิตวิทยาจะเป็นสิ่งจำเป็นต่อความสำเร็จ

(สำหรับความเห็นที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับวิธีเทคโนโลยีไร้สายจะเปลี่ยนการประมวลผลทางธุรกิจดู ต้องลงทะเบียนฟรี)

เนื้อหาทั้งหมดลิขสิทธิ์© 2000 Gartner Group, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้แสดงถึงความเห็นเบื้องต้นและการวิเคราะห์ของ Gartner และได้รับจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อว่าเชื่อถือได้ ตำแหน่งที่ได้รับอาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติมและมีการวิเคราะห์เพิ่มเติม การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันความถูกต้องครบถ้วนหรือเพียงพอของข้อมูล การ์ทเนอร์จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดการละเว้นหรือความไม่เพียงพอในข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้หรือการตีความดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม