เครื่องเล่น MP3 สร้างสปินใหม่บนเครื่องเล่นเทป  • 2019-05-04
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

แม้ว่าเครื่องเล่นเทปนั้นใกล้จะหมดอายุการใช้งานแล้วเครื่องเล่น MP3 เพียงแค่กดปุ่มตลาดก็มีจุดประสงค์เพื่อให้อุปกรณ์ที่น่าเชื่อถือมีจุดประสงค์ใหม่

จาก New Vernon, NJ เริ่มขาย $ 250 Duo-MP3 เครื่องเล่น MP3 แบบพกพาที่ไม่เพียง แต่ดูเหมือนเทปคาสเซ็ตเท่านั้น แต่ยังสามารถโผล่ขึ้นมาในเครื่องเล่นเทปแบบดั้งเดิมเพื่อเล่นเพลงที่เก็บไว้ นั่นเป็นเพราะนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลแล้ว Duo-MP3 ยังมีตัวแปลงที่อนุญาตให้เพลงดิจิทัลเลียนแบบสัญญาณอะนาล็อกของเทปคาสเซ็ต

“ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่กดเล่นและมันก็จะเริ่มเล่น” Jeff de Gracia รองประธานฝ่ายการตลาดของ start-up กล่าว กดกรอไปข้างหน้านานกว่าหนึ่งวินาทีและ Duo จะรับรู้ความเร็วที่เพิ่มขึ้นของเครื่องเล่นคาสเซ็ตต์และข้ามไปยังเพลงถัดไป กดย้อนกลับและกลับไปเป็นเพลง

เมื่อไม่ได้นั่งอยู่ในสำรับเทปเครื่องจะทำงานเหมือนกับเครื่องเล่น MP3 พกพาอื่น ๆ

Duo-MP3 เวอร์ชั่นเริ่มต้นมาพร้อมกับหน่วยความจำแฟลช 32MB เพียงพอสำหรับเสียงคุณภาพซีดีประมาณ 30 นาที อย่างไรก็ตามหน่วยสามารถขยายได้ด้วยหน่วยความจำแฟลชเสริมโดยใช้รูปแบบการ์ดมัลติมีเดีย

เทคโนโลยีเช่นที่ใช้ใน Duo-MP3 ถูกนำเสนอโดยผู้ผลิตในเอเชียหลายรายที่ Consumer Electronics Show ในเดือนมกราคมในลาสเวกัส Digisette พนักงาน 20 คนได้รับหน่วยงานจากหนึ่งใน บริษัท HWI ที่ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลี Digisette กล่าวว่ามันยังมีใบอนุญาตที่ปลอดภัยกับทรัพย์สินทางปัญญาที่สำคัญที่ควรให้มุมในตลาดสหรัฐอเมริกา

หน่วยโฆษณาในวงกลมหนังสือพิมพ์สุดสัปดาห์จาก Amazon.com ยังถูกขายผ่าน Outpost.com และร้านค้าแบบดั้งเดิมเช่น Staples, Babbages, Everything Wireless และ FAO Schwartz

Duo-MP3 ที่วางจำหน่ายเมื่อต้นเดือนนี้ได้รับการดาวน์โหลดเพลงจากพีซีโดยใช้การเชื่อมต่อพอร์ตขนานและมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ที่ให้เวลาเล่นประมาณหกชั่วโมง

ไบรอันมานักวิเคราะห์จาก IDC นักวิจัยการตลาดกล่าวว่าแนวคิดเบื้องหลัง Duo น่าสนใจ

"เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพียงแค่เรากำลังพูดถึงการปรับตัวเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่" Ma กล่าวโดยสังเกตว่ามีการทดลองมากมายที่เกิดขึ้นกับการออกแบบที่แตกต่างกันสำหรับเครื่องเล่น MP3

เดอกราเซียปฏิเสธที่จะบอกว่าผู้เล่นหลายคนที่เขาคาดว่าจะขายในปีนี้ แต่บอกว่ามันจะต้องเป็นอย่างน้อยในหมื่น

“ ฉันชอบที่จะมีปัญหา PlayStation 2 แต่ฉันไม่คิดว่าเราจะได้ตัวเลขเหล่านี้ในปีนี้” เขากล่าว Digisette ยังทำงานเกี่ยวกับการอัพเกรดเป็น Duo เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ดังนั้นเวอร์ชั่นผู้เล่น 8 แทร็กในผลงานคืออะไร?

“ นั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างย้อนยุค” เดอกราเซียพูด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม