แพลตฟอร์มเกม GCLUB :Microsoft เผยแพร่ฐานข้อมูลสำหรับอุปกรณ์พกพา  • 2019-05-04
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

Microsoft ในวันพฤหัสบดีที่เปิดตัวซอฟต์แวร์ฐานข้อมูลสัญญาระยะยาวสำหรับอุปกรณ์มือถือปูทางสำหรับพนักงานมือถือในการเข้าถึงข้อมูลองค์กรแบบไร้สาย

Microsoft ฐานข้อมูลกับคู่แข่ง ได้แก่ Oracle, IBM, Sybase และ Informix ในตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับฐานข้อมูลมือถือเนื่องจากอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพา

เป็นเทคโนโลยีที่จัดเก็บและรวบรวมข้อมูล อนุญาตให้พนักงานที่ใช้อุปกรณ์พกพาเชื่อมโยงกับเครือข่ายองค์กรดาวน์โหลดข้อมูลทำงานออฟไลน์แล้วเชื่อมต่อกับเครือข่ายอีกครั้งเพื่อซิงค์งานของพวกเขา

เทคโนโลยีของ Microsoft - เรียกว่า ทำงานบนอุปกรณ์พกพาที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows CE และ

Oracle, IBM, Sybase และ Informix ออกมาพร้อมกับฐานข้อมูลมือถือของพวกเขามากกว่าหนึ่งปีก่อนหน้า Microsoft แต่นักวิเคราะห์กล่าวว่าตลาดยังคงตั้งไข่เพียงพอสำหรับ บริษัท ซอฟต์แวร์ยักษ์ใหญ่ที่จะแข่งขัน

Jon Rubin นักวิเคราะห์ของ กล่าว "การเขย่ายังไม่เกิดขึ้นดังนั้นพวกเขาจึงเข้าสู่ตลาดในเวลามากมาย"

ผู้บริหารของ Microsoft กล่าวว่าพวกเขากำลังกำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์ให้กับธุรกิจที่มีพนักงานมือถือจำนวนมากเช่นพนักงานส่งมอบผู้จัดการฝ่ายขายและแพทย์

ด้วยฐานข้อมูลมือถือที่สร้างไว้ในอุปกรณ์พกพาผู้ปฏิบัติงานจัดส่งพัสดุภัณฑ์สามารถรวบรวมลายเซ็นหลังการส่งมอบแต่ละครั้งและส่งข้อมูลไปยังฐานข้อมูลขององค์กรเมื่อสิ้นสุดวัน แพทย์ที่มีอุปกรณ์พกพาสามารถเดินไปรอบ ๆ โรงพยาบาลและดึงข้อมูลสุขภาพของผู้ป่วยได้ทันที

"คุณสามารถแทนที่คลิปบอร์ด" Paul Flessner รองประธานอาวุโสของ Microsoft กล่าว

ฐานข้อมูลของ Microsoft สำหรับอุปกรณ์พกพาในงานประมาณหนึ่งปีครึ่งได้เข้าร่วมฐานข้อมูลที่เปิดตัวก่อนหน้านี้สำหรับคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป สามารถทำงานร่วมกับฐานข้อมูล SQL Server ของ Microsoft รุ่นอื่น ๆ และสนับสนุนเครื่องมือการพัฒนาซอฟต์แวร์ Visual Basic และ C ++ ของ Microsoft

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม