2019 เว็บไซต์ทางการของเกม:การสูญเสียที่แคบกว่าที่คาดการณ์สำหรับ บริษัท พีซีราคาถูก  • 2019-05-04
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

Emachines และ PeoplePC ผู้บุกเบิกคอมพิวเตอร์ราคาถูกสองรายรายงานผลขาดทุนที่แคบกว่าที่คาดการณ์ในวันพุธ

หากไม่รวมหลายรายการ Emachines กล่าวว่า บริษัท สูญเสียเงิน 6.1 ล้านดอลลาร์หรือ 4 เซนต์ต่อหุ้นโดยมีรายรับ 175 ล้านดอลลาร์ บริษัท สูญเสียเงิน 2.9 ล้านดอลลาร์หรือ 4 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาดว่าจะขาดทุน 5 เซนต์ต่อหุ้นตามรายงานของ First Call / Thomson Financial

ในขณะเดียวกัน PeoplePC กล่าวว่าขาดทุน 52.3 ล้านดอลลาร์หรือ 51 เซนต์ต่อหุ้นซึ่งไม่รวมการเรียกเก็บค่าชดเชยรอตัดบัญชี PeoplePC กล่าวว่ารายรับรวมของ บริษัท อยู่ที่ 138.8 ล้านดอลลาร์แม้ว่า บริษัท จะมียอดขายในระยะยาว 113.6 ล้านดอลลาร์ แต่รายงานรายรับในไตรมาสนี้อยู่ที่ 25.3 ล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดว่าจะขาดทุน 56 เซนต์ตามการโทรครั้งแรก

อย่างไรก็ตามความรู้สึกที่ดีใด ๆ ก็ล้มเหลวอย่างรวดเร็วในขณะที่ Emachines เตือนว่าเห็นความเชื่องช้าในตลาดพีซีโดยรวมและลดความคาดหวังในไตรมาสที่สี่

“ เรามีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับสุขภาพของธุรกิจค้าปลีกพีซีในไตรมาสที่ 4” สตีเฟ่นดัคเคอร์หัวหน้าผู้บริหารของ Emachines กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ "เราเชื่อว่าสิ่งนี้สอดคล้องกับการลดลงของเศรษฐกิจค้าปลีกโดยทั่วไป"

บริษัท Emachines ในเออร์ไวน์รัฐแคลิฟอร์เนียจะลดการผลิตลงโดยคาดการณ์ว่ายอดขายพีซีค้าปลีกในไตรมาสสี่จะลดลง 20% เมื่อเทียบเป็นรายปี

Dukker กล่าวว่า Emachines มองว่ายอดขายในสหรัฐของตนเองลดลงตามภาวะตลาดโดยรวมแม้ว่าการลดลงของ บริษัท จะถูกชดเชยเล็กน้อยจากการเพิ่มขึ้นของธุรกิจจากสหราชอาณาจักร แม้จะมีกำไรในยุโรป Dukker กล่าวว่าเขาคาดว่ายอดขายจะต่ำกว่าในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้ว

แม้ว่า Intel และตัวทำเครื่องหมายพีซีบางรายได้ให้ความระมัดระวังเกี่ยวกับไตรมาสที่สี่ แต่ Emachines tone นั้นเป็นสิ่งที่น่าติดตามมากที่สุดโดยบอกว่ามันแย่กว่าส่วนใหญ่

Dukker ยอมรับว่า Emachines ได้รับผลกระทบหนักกว่าส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรมที่มี ในฤดูใบไม้ผลินี้ แต่เขากล่าวว่าจุดอ่อนของการค้าปลีกในไตรมาสที่สี่จะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นหลักทั้งหมด

“ ตอนนี้ความสุขแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกัน” เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์

อย่างไรก็ตาม Dukker บอกว่าเขาเชื่อว่า Emachines สามารถเพิ่มยอดขายในปี 2544 ได้ 10 เปอร์เซ็นต์ ในต้นปีหน้า Emachines จะเริ่มขายโดยตรงให้กับผู้บริโภคในขณะที่ยังคงรักษาสถานะการค้าปลีกของเขาไว้

จะเห็นได้ว่า Emachines มีเงินเพียงพอสำหรับงบประมาณขนาดใหญ่ที่จำเป็นสำหรับการสนับสนุนการขายตรงหรือไม่และผู้ค้าปลีกจะมีการขายตรงหรือไม่

Dukker ปัดข้อเสนอแนะว่า Emachines ไม่มีทรัพยากรเพื่อสนับสนุนธุรกิจโดยตรงโดยสังเกตว่า บริษัท มีงบดุลที่แข็งแกร่ง

“ เรามีทรัพยากรที่จะทำเช่นนั้น” Dukker กล่าว "เราตั้งใจที่จะฉลาดอย่างมากในวิธีที่เราใช้เงินสดของเราเราจะไม่ใช้จ่ายเพื่อความสนุกสนาน"

ดุกเกอร์จะไม่บอกว่าเขาบอกกับผู้ค้าปลีกถึงแผนการของเขาหรือว่าปฏิกิริยาของพวกเขาคืออะไรถ้าเขาทำ แต่เขาบอกว่าธุรกิจตรงไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อทำร้ายผู้ค้าปลีก

“ ความจริงคือเวลามาถึงชีวิตของทุก บริษัท ที่คุณต้องการค้นหาวิธีกระตุ้นยอดขาย” Dukker กล่าวเพิ่มเติมว่า Emachines วางแผนที่จะนำหน้าจาก playbook ของ PeoplePC โดยนำเสนอพีซีด้วยค่าบริการรายเดือน

ในขณะที่ Emachines เตือนถึงการชะลอตัวที่อาจส่งผลกระทบต่อ บริษัท พีซีผู้บริโภครายอื่น Nick Grouf ผู้บริหารสูงสุดของ PeoplePC นั้นมีจังหวะที่ดี

“ ช่องทางของเรานั้นแตกต่างจาก บริษัท เหล่านี้อย่างมาก” Grouf กล่าว "เรายังคงเห็นความต้องการที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่สี่"

PeoplePC ในซานฟรานซิสโกจำหน่ายให้กับธุรกิจที่ให้พีซีแก่พนักงานของตนรวมถึงบุคคลที่จ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต

PeoplePC กล่าวว่าเงินที่ได้จากการ ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมรวมกับวงเงินสินเชื่อควรจะนำไปใช้ในการดำเนินงานของ บริษัท ในปีหน้า

Grouf กล่าวว่า บริษัท น่าจะสามารถเพิ่มยอดขายในไตรมาสสี่ได้ 60% เป็น 65% จาก 25.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม การเป็นสมาชิกควรเติบโตในอัตราที่ใกล้เคียงกับฐานปัจจุบันของสมาชิก 300,000 คน

PeoplePC ซึ่งไตรมาสนี้เริ่มขายแล็ปท็อปและพีซีราคาแพงมากขึ้นพร้อมกับระบบพื้นฐาน $ 24.95 ต่อเดือนก็กำลังมองหาที่จะเริ่มให้บริการสายสมาชิก (DSL) แบบดิจิทัลความเร็วสูง อย่างไรก็ตาม Grouf จะไม่พูดว่า บริษัท ได้จัดเตรียมบริการสำหรับคู่ค้าแล้วหรือยังเมื่อมีการเปิดตัวหรือราคาเท่าไหร่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม