2019 เว็บไซต์ทางการของเกม:TiVo บันทึกการขาดทุนที่แคบกว่าที่คาดไว้  • 2019-05-04
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

TiVo ซึ่งการให้บริการช่วยให้ผู้คนบันทึกรายการทีวีวิดีโอเทป sans เอาชนะความคาดหวังของนักวิเคราะห์ในไตรมาสที่สามเนื่องจากรายรับและฐานสมาชิกของ บริษัท เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในวันพฤหัสบดีที่เริ่มต้นขึ้นที่ซานโฮเซ่แคลิฟอร์เนียรายงานผลขาดทุนสุทธิ 64 ล้านดอลลาร์หรือ 1.72 ดอลลาร์ต่อหุ้นในไตรมาสที่สาม ฉันทามติของนักวิเคราะห์คาดว่า บริษัท จะขาดทุน 2.31 ดอลลาร์ต่อหุ้นตามรายงานของ First Call / Thomson Financial

รายรับในไตรมาสนี้สูงกว่า 1 ล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกโดยเพิ่มขึ้น 39% จากรายรับ 719,000 ดอลลาร์ในไตรมาสก่อนหน้า ในไตรมาสที่สามของปีที่แล้ว บริษัท มีรายรับ 33,000 ดอลลาร์

ฐานสมาชิกของ บริษัท ก็เพิ่มขึ้นในไตรมาสนี้จาก 48,000 เป็น 73,000

TiVo พร้อมกับ ReplayTV ได้สร้างช่องในตลาดใหม่สำหรับ VCR แบบดิจิทัลหรือเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอล โดยพื้นฐานแล้ว พร้อมฮาร์ดไดรฟ์และซอฟต์แวร์พิเศษที่ให้ผู้คนบันทึกรายการทีวีได้ TiVo ไม่ได้ผลิตกล่องรับสัญญาณ แต่ขายบริการสมัครสมาชิกและคู่ค้ากับยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเช่น Sony และ Philips Electronics ซึ่งทำกล่องจริง

ในช่วงไตรมาสที่สาม บริษัท ได้ทำข้อตกลงกับ DirectTV ผู้ให้บริการดาวเทียมเพื่อทำการตลาดบริการ TiVo ได้ทำข้อตกลงมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์กับ AOL ซึ่งจะนำเสนอบริการของ TiVo แก่สมาชิก AOLTV

“ ทางการเงินเราดำเนินการตามแผนโดยลดต้นทุนการให้บริการต่อสมาชิกสำหรับไตรมาสที่สามติดต่อกัน” Mike Ramsay ซีอีโอของ TiVo กล่าวในแถลงการณ์

นอกเหนือจากรายได้แล้ว บริษัท ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Thomson Multimedia จะรวมบริการของ TiVo ไว้ในเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลแบรนด์ RCA กล่องเหล่านี้จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนที่ร้าน RadioShack

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม