GCLUB ความบันเทิง :3Com ช่วยให้ออเดรย์ออกไปนอกประตู  • 2019-05-04
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

ทรีคอมยกม่านเมื่อวันอังคารที่ออเดรย์ซึ่งเป็นอุปกรณ์เคาน์เตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบวิธีที่รวดเร็วในการท่องเว็บและยิงอีเมล

โดย CNET News.com เครื่องใช้เน็ตพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วเป็นเครื่องแรกในตระกูลของอุปกรณ์ดังกล่าวที่ 3Com dubs Ergo

อุปกรณ์ Net $ 499 ให้บริการการเข้าถึงอีเมลปฏิทินสมุดที่อยู่และปุ่มสำหรับโทรระหว่างเว็บไซต์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า หนึ่งในไซต์ที่โหลดไว้คือ ABCNews.com, AccuWeather.com, ESPN.com, CBS MarketWatch.com สำหรับข่าวการเงินและ Mr. Showbiz เพื่อความบันเทิง

ใช้ระบบปฏิบัติการ QNX ผสมกับองค์ประกอบของระบบปฏิบัติการปาล์มทำให้อุปกรณ์สามารถซิงค์โดยตรงกับอุปกรณ์พกพา Palm หรือ Handspring ได้สูงสุดสองเครื่อง

"วิธีคิดอย่างหนึ่งคือฝ่ามือของบ้าน" จูลี่ชิเมอร์รองประธานฝ่ายธุรกิจผู้บริโภคของ 3Com กล่าว "เราต้องการมอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่สนุกสนานในศูนย์ประสาทของบ้านในบ้านส่วนใหญ่นั่นคือห้องครัว"

แม้ว่าออเดรย์สามารถเข้าไปในห้องนั่งเล่นได้ แต่มันก็ออกแบบมาพร้อมกับครัวอยู่ในใจ หน่วยซึ่งมาในสีเช่นผ้าลินินและแสงแดดค่อนข้างทนต่อการรั่วไหล ตัวเรือนด้านนอกมีพื้นผิวที่สามารถทำความสะอาดด้วยฟองน้ำได้แม้ว่าจะควรหลีกเลี่ยงสีเขียวด้านสครับ อย่างไรก็ตามควรทำความสะอาดหน้าจอสัมผัสด้วยผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเป้าไปที่คอมพิวเตอร์

นักวิเคราะห์ชื่นชมนวัตกรรมของออเดรย์ แต่ถามถึงป้ายราคาที่สูง

"พวกเขามีความคิดที่ถูกต้อง" ไบรอันมานักวิเคราะห์จาก IDC นักวิจัยการตลาดกล่าว "พวกเขากำลังดำเนินตามผู้ใช้งานในช่วงต้นและเป็นมากกว่าการท่องเว็บ"

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์ของ Dataquest Martin Reynolds กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าอุปกรณ์เครื่องใช้อินเทอร์เน็ตในปัจจุบันมีราคาสูงกว่าพีซีราคาถูกโดยไม่ต้องเสนอเหตุผลที่น่าสนใจในการซื้อ

“ สิ่งที่เราเห็นไม่ได้ทำแบบนั้น” เขากล่าว

ออเดรย์มีหลายจี้ก่อนที่จะเปิดตัวในวันอังคารรวมถึงรูปแบบสั้น ๆ โดยไม่ตั้งใจบนเว็บไซต์ของ 3Com ออเดรย์เดิมมีกำหนดส่งออกไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่การมาถึงของมันนั้น ก่อนที่จะมีการเปิดตัวตามแผน

ซานตาคลาร่า 3Com ที่ทำงานในแคลิฟอร์เนียไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวในความพยายามที่จะเปิดตัวเครื่องใช้เน็ต Microsoft มี Web Companions ที่ใช้ MSN เป็นหลัก America Online และ Gateway วางแผนที่จะส่งยูนิตเคาน์เตอร์ครัวในปีนี้ และ Netpliance, Honeywell และอื่น ๆ มีอุปกรณ์ท่องเว็บรุ่นของตัวเอง

ทรีคอมกล่าวว่าออเดรย์ ลูกค้าสามารถรักษาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและที่อยู่อีเมลที่มีอยู่หรือพวกเขาสามารถตั้งค่าบัญชีด้วยบริการ AT&T WorldNet

ออเดรย์มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่รวดเร็วในการลุ้นเทคโนโลยีล่าสุดและผู้ที่อาจมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของตนเอง

“ มันจะเป็นอุปสรรคในการเข้าสู่อุปกรณ์อินเทอร์เน็ตที่ต้องใช้บริการอินเทอร์เน็ตหนึ่งหรือสองปี” ชิเมอร์กล่าว

เจ้าของออเดรย์สามารถพิมพ์อีเมลโดยใช้แป้นพิมพ์อินฟราเรดขนาดเล็กเขียนข้อความที่เขียนด้วยมือโดยตรงบนหน้าจอของออเดรย์โดยใช้ปากกาสไตลัส อุปกรณ์นี้ขับเคลื่อนโดยหน่วยประมวลผล Geode ของ National Semiconductor และมาพร้อมกับโมเด็ม 56K และลำโพงในตัว

ผู้ที่มีเคเบิลโมเด็มหรือสายสมาชิกดิจิตอลสามารถใช้อะแดปเตอร์อีเธอร์เน็ตเฉพาะ Audrey เพื่อผูกเข้ากับการเชื่อมต่อความเร็วสูง

เนื่องจากออเดรย์สามารถซิงค์กับอุปกรณ์พกพาที่ใช้ฝ่ามือได้มากถึงสองตัว Ma กล่าวว่าเครื่องนี้จะดึงดูดผู้ที่เป็นเจ้าของ Palm หรือ Handspring เป็นส่วนใหญ่ เครื่องใช้ Ergo ในอนาคตอาจรองรับการใช้อุปกรณ์พกพาสามเครื่องขึ้นไป Shimer กล่าว

หน่วยมาในห้าสีที่จะทำให้มาร์ธาสจ๊วตภาคภูมิใจ: กระดานชนวนมหาสมุทรแสงแดดทุ่งหญ้าและผ้าลินิน

ผลิตภัณฑ์สามารถสั่งซื้อ ตั้งแต่วันอังคารและจะปรากฏบนชั้นวางของร้านในปลายเดือนนี้

ผู้ค้าปลีกรวมถึงผู้ต้องสงสัยตามปกติเช่น Best Buy และ CompUSA Shimer กล่าว ในการบิดที่ผิดปกติมากขึ้น Shimer กล่าวว่า Bloomingdale จะขายเช่นกัน

"พวกเขาเห็นตลาดนี้ในแบบที่เราทำ: สไตล์เป็นเรื่องสำคัญ"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม