2019 เว็บไซต์ทางการของเกม:อินเดียยังคงนิ้วหัวแม่มือลงบน Open XML  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

สำนักมาตรฐานอินเดียได้ตัดสินใจลงคะแนนคัดค้านการแนะนำ Office Open XML เป็นมาตรฐาน ISO

ตาม รายงานของท้องถิ่นองค์กร การสร้างมาตรฐานแห่งชาติของอินเดียจะไม่เปลี่ยนตำแหน่งในเรื่อง Open XML รูปแบบเอกสารที่ Microsoft และ บริษัท อื่น ๆ พยายามที่จะสร้างมาตรฐานที่ ISO (องค์การระหว่างประเทศเพื่อการมาตรฐาน)

ภายในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคมองค์กรมาตรฐานแห่งชาติจำเป็นต้องส่งการตัดสินว่า Open XML ควรเป็นมาตรฐาน ISO ผ่านกระบวนการเร่งความเร็วหรือไม่

สหรัฐอเมริกาได้ระบุว่าเขาจะ

คะแนนโหวตของอินเดียเทียบกับมาตรฐาน Open XML นั้นสอดคล้องกับการตัดสินใจของปีที่แล้ว และประเทศที่มีการส่งเสริมซอฟต์แวร์มาตรฐานอย่างหนัก - รัฐอินเดียรวมถึง Delhi, Kerala และอื่น ๆ ได้นำมาตรฐาน OpenDocument (ODF) ไปใช้แล้วตาม

อินเดียและประเทศอื่น ๆ ที่ลงคะแนนให้กับ Open XML เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้เข้าร่วมการ ใน เจนีวาเพื่อแก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่เกิดขึ้น ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ มีจนถึง 29 มีนาคมที่จะเปลี่ยนการโหวตเป็น "ใช่"

ตัวแทนของ Microsoft บอกกับ Economic Times of India ว่า บริษัท รู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจและมันขัดกับความต้องการของหลาย บริษัท ในอุตสาหกรรมไอที

"ในขณะที่เราผิดหวังกับการตัดสินใจของคณะกรรมการ BIS LITD 15 เราได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนของผู้เล่นในอุตสาหกรรมไอทีเช่น Nasscom, TCS, Wipro และ Infosys ผู้ลงคะแนนเห็นชอบ Open XML กลายเป็นมาตรฐาน ISO" Microsoft India กล่าวในการแถลง

การวิ่งเต้นทั้งสองด้านของการถกเถียงก็ยกขึ้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการลงคะแนนเสียงใหม่

รองประธานอาวุโสของ Microsoft ได้ วันอาทิตย์โดยสรุปเหตุผลของยักษ์ใหญ่ซอฟต์แวร์สำหรับการสร้างมาตรฐาน Open XML เขาอ้างถึงลูกค้าจำนวนมากรวมถึง US Library of Congress และ The British Library ซึ่งมีส่วนร่วมในการกำหนด

IBM blogger จดหมายของ Capossela ที่กล่าวถึงการคัดค้านของ IBM ต่อ Open XML เพราะมันไม่ได้เปิดซับซ้อนและมีข้อบกพร่องทางเทคนิคอย่างแท้จริง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม