สีของผู้บัญชาการทหารสูงสุดนำเสนอต่อกองทัพกองทัพ  • 2019-08-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพจอร์แดน - กองทัพอาหรับ (JAF) ในวันจันทร์ที่ผ่านมานำเสนอสีของผู้บัญชาการทหารสูงสุดต่อกองทัพ Jafar Bin Abi Taleb 39 แห่งกองพลยานยนต์แห่งเจ้าหญิงอาเลีย คำแถลง

การส่งมอบสีซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน 2558 เป็นการแสดงความขอบคุณต่อความกล้าหาญและการเสียสละของสมาชิกที่เป็นเอกภาพและบทบาทของพวกเขาในการปกป้องประเทศตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกองทัพในปี 2508 เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของกษัตริย์อับดุลลาห์ หน่วยต่าง ๆ ของกองทัพตามคำสั่ง

ได้รับพระมหากษัตริย์จากประธานร่วมของหัวหน้าเสนาธิการ พล.ท. มาห์มุดเฟรฮัตและนายทหารระดับสูง

เมื่อเขามาถึงขบวนพาเหรดราชองครักษ์ก็ดำเนินการพร้อมกับดนตรีบรรเลงโดยวงดนตรีของ JAF

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้นายสุไลมานมูซาอัลเมาอิรินทหารที่เสียชีวิตด้วยโล่ประกาศเกียรติคุณของกองทหารยานยนต์ที่ 39 Jafar Bin Abi Taleb Mtairin เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะทหารในกองทัพระหว่างสงคราม 1967 ในปาเลสไตน์

สมาชิกราชวงศ์และเจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายคนและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมในพิธี

ในปีก่อนหน้าพระมหากษัตริย์มอบสีของผู้บัญชาการทหารสูงสุดให้แก่กองพันยานยนต์เจ้าชายฮุสเซนบินอับดุลลาห์ที่สองกองพันทหารติดอาวุธชุดที่สองและกองพันรถถังเจ้าชายอาลีบินอัลฮุสเซ็นที่ 4

สีของกษัตริย์ได้ถูกส่งมอบให้กองกำลังพิเศษ Hamzah Bin Abdul Muttalib และ Khalid Bin Al Waleed ภารกิจพิเศษกองพันที่ 15 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจพิเศษ King Hussein Bin Ali Brigade 30
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม