คิงได้พบกับเลขาธิการความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐฯเกี่ยวกับการต่อต้านการก่อการร้าย  • 2019-08-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

AMMAN - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันเสาร์ที่กล่าวถึง "หุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์" กับรัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐจอห์นเอฟ. เคลลี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความปลอดภัย

ในระหว่างการประชุมพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเคลลี่ได้หารือเกี่ยวกับความพยายามระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศเพื่อต่อต้านการก่อการร้ายในยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมโดยเน้นถึงความสำคัญของการประสานงานและความร่วมมือที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในทุกประเทศที่เกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย

ที่ประชุมได้เข้าร่วมโดยประธานของหัวหน้าร่วมของพนักงานพลโทมาห์มุด Freihat และผู้อำนวยการฝ่ายข่าวกรองทั่วไปต. พล.ต. Adnan Jundi

ในวันเสาร์ที่ผ่านมากษัตริย์อับดุลลาห์ได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือทวิภาคีด้านเศรษฐกิจและการลงทุนกับรัฐมนตรีต่างประเทศของสิงคโปร์วิเวียนบาลาครีนัน

ในระหว่างการประชุมนายกรัฐมนตรี Hani Mulki เข้าร่วมการประชุมกษัตริย์เน้นความสำคัญของการสร้างการเยือนของนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ Hsien-Loong นายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ Hse Mulong เมื่อปีที่แล้วและข้อตกลงการค้าเสรี (FTA) ระหว่างสองประเทศเพื่อส่งเสริม การลงทุนในภาคที่สำคัญ

ในระหว่างการเยือนนายกรัฐมนตรีในเดือนเมษายน 2559 กษัตริย์อับดุลลาห์กล่าวว่าจอร์แดนกำลังรอคอยที่จะเสริมสร้างและขยายความสัมพันธ์กับสิงคโปร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเศรษฐกิจและการลงทุนและเน้นถึงความสำคัญของการสร้าง FTA เพื่อเปิดตลาดใหม่สำหรับการส่งออก .

กษัตริย์และบาลาคิชนันพูดถึงความพยายามในการต่อสู้กับการก่อการร้ายเมื่อวานนี้โดยรัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์ชื่นชมบทบาทสำคัญของจอร์แดนในการบรรลุความมั่นคงและความมั่นคงในภูมิภาคโดยเน้นความสนใจของสิงคโปร์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือกับราชอาณาจักร

ในวันเสาร์ที่ผ่านมาพระองค์ได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทวิภาคีด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวกับรัฐมนตรีต่างประเทศมาเลเซีย Anifah Aman

กษัตริย์และอามานได้หารือถึงวิธีในการส่งเสริมการอยู่ร่วมกันและรูปแบบของมาเลเซียในการใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนในหมู่สาวกของศาสนาต่าง ๆ นอกเหนือจากความสำคัญของการส่งเสริมความพยายามในการต่อสู้กับการก่อการร้ายตามที่ศาลระบุ

รัฐมนตรีต่างประเทศมาเลเซียได้กล่าวแสดงความชื่นชมต่อความพยายามของกษัตริย์ในการบรรลุสันติภาพและเสถียรภาพในภูมิภาค

การประชุมทั้งสองได้เข้าร่วมโดยหัวหน้าศาล Fayez Tarawneh รัฐมนตรีต่างประเทศ Ayman Safadi และผู้อำนวยการสำนักงาน Jafar Hassan

กษัตริย์อับดุลลาห์ยังได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทวิภาคีและความร่วมมือในด้านการทหารและความมั่นคงกับ Hermogenes Esperon ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของฟิลิปปินส์โดยมีพลโทมาห์มุดเฟรฮัตและพล. ต. พล.ต. Adnan Jundi
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม