แบบสำรวจวันศุกร์: คุณต้องการ PlayStation 4 หรือไม่  • 2019-07-29
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

หน้าจอประกาศ PS4
PS4 ใหม่เปิดตัวแล้ว แต่เราจะไม่แสดงให้คุณเห็นว่ามันเป็นอย่างไร Sarah Tew / CNET

ในระยะยาว มาถึง Sort of มีการประกาศ แต่การประกาศทำให้แฟน ๆ มากมายเช่น "ราคาเท่าไหร่?" และ "มันมีลักษณะอย่างไรบนโลกนี้จริง ๆ ?"

ดังที่ร่างไว้อย่างละเอียดคุณสามารถได้ยินเสียงของนักเล่นเกมที่ประหยัดเงินเพื่อซื้อเครื่องใหม่เมื่อมีการเปิดตัวในปีนี้ นอกจากนี้เรายังได้ยินความกังวลบางอย่างที่เกิดจากคำถามที่ยังไม่ได้ตอบและข่าวที่ว่าคอนโซลใหม่จะไม่สามารถใช้งานร่วมกับเกม PlayStation 3 ทั้งหมดที่คุณจ่ายเงินไปแล้ว

ตกลงเรารู้อะไรเกี่ยวกับเครื่องจักรลึกลับนี้ เรารู้ว่ารายละเอียดฮาร์ดแวร์นั้นเป็นรุ่นใหญ่กว่ารุ่นล่าสุดรวมถึงซีพียู X86 AMD Jaguar แปดแกนและ 1.84-teraflop AMD Radeon กราฟิกเอ็นจิ้น เรารู้ว่าคอนโทรลเลอร์ DualShock 4 มีทัชแพดเล็กน้อย นอกจากนี้เรายังคาดว่าจะมีฟังก์ชั่นการสตรีมเกมบางอย่าง

บางครั้งการล้อเล่นผลิตภัณฑ์ใหม่จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความอยากอาหาร บางครั้งมันเป็นเพียงการปิด คุณรู้สึกยังไงกับ PlayStation 4? บางทีคุณอาจผิดหวังจากการเข้าถึงเกม PS3 ของคุณ บางทีคุณยินดีที่จะรอและดูว่า Microsoft Xbox รุ่นถัดไปมีอะไรบ้าง บางทีคุณอาจต้องการที่จะเห็นสิ่งที่ดูเหมือนจริง (ทำไมพวกเขาซ่อนมัน? มันมีขนแปลก ๆ เติบโตในที่ที่ไม่น่าดูหรือพวกเขาแค่รอ E3?)

จากข้อมูลที่คลุมเครือจากการประกาศคุณต้องการ PlayStation 4 ไหม? โหวตในแบบสำรวจของเราและพูดคุยในความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม