แฟชั่นโชว์ของเธอในจักรวาลฉลอง geek garb ที่ Comic-Con 2018  • 2019-07-29
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

DSC-3609

Jodie Whittaker ตลกกับ Ashley Eckstein หลังจากทำงานแคทวอล์คในงาน Comic-Con Her Universe Fashion Show

Tania González / CNET

ตูกู อาจเป็นเทรนด์ใหม่

Ashley Eckstein ผู้ก่อตั้ง Fashion Universe Fashion Show ของเธอซึ่งเป็นแก่นของ ได้เข้าร่วมกับนักออกแบบ Andrew MacLaine เพื่อผลักดันขอบเขตอีกครั้งและสร้างชุดตูมแรงบันดาลใจจาก ของ Tim Burton

คราวนี้ธีมของ "เหตุการณ์สำคัญ" ได้ผลักดันการแสดงที่ได้รับความนิยมซึ่งนักออกแบบแข่งขันกันเพื่อให้แฟชั่นสุดเก๋ของพวกเขากลายเป็นคอลเล็กชั่น เหมาะสมกับวันครบรอบที่แตกต่างกันที่ SDCC ในปีนี้รวมถึงวันครบรอบ 25 ปีของ , 20 ปี, 10 ปี และ Fashion Universe รุ่นที่ห้า, การเฉลิมฉลองแฟชั่น และ fandom ที่เริ่มในปี 2013

มันเป็นคืนที่น่าประหลาดใจที่เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวชุด Funko Pop ที่ทำขึ้นด้วยหัว 500 Jack Skellington ซึ่งมีน้ำหนักประมาณ 40 ปอนด์ แม็คเลนใช้เวลาสามสัปดาห์ในการสร้าง แต่เขายอมรับว่าส่วนที่ท้าทายที่สุดคือการกำหนดแนวความคิดของชุดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากกับฝูงชน

“ หลังจากเลโก้ฉันคิดว่าอะไรคือสิ่งต่อไปที่แฟน ๆ รักมากเท่ากับเลโก้และมันคือ ” Eckstein กล่าว

เราต้องพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้ Eckstein เริ่มแฟชั่นโชว์นี้: The Clone Wars “ สงครามโคลนเปลี่ยนชีวิตของฉันและเพื่อให้โอกาสนี้กลับไปหามันและทำในสิ่งที่เราควรจะทำก็แค่ฝันที่เป็นจริง” เอคสไตน์ผู้ซึ่งเสียง Ahsoka Tano กล่าว "สิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายเป็นไปได้"

หลังจากประกาศเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีว่า Eckstein ยินดีโอกาสที่จะมอบชีวิตให้กับ Ahsoka Tano ในตำนานอีกครั้งและเชิญ Matt Lanter (Anakin Skywalker) และ Dee Bradley Baker (Clone Trooper) มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเธอ มันหมายถึงอะไรสำหรับพวกเขาที่จะกลับมาในซีรีย์อนิเมชันยอดนิยม

“ เราในฐานะแฟน ๆ และในฐานะนักแสดงในการกลับมารวมตัวกันและเต้นรำมันเหลือเชื่อ” Lanter กล่าวขณะที่เบเกอร์บอกว่ามันเป็นความปรารถนาในฮอลลีวูดของเขาจริง

ตอนนี้ถึงเวลาที่ผู้เข้ารอบ 24 คนสุดท้ายที่จะอวดผลงานการออกแบบของพวกเขา พวกเขาแสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์ที่เหลือเชื่อซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟนพันธุ์แท้ที่พวกเขาชื่นชอบตั้งแต่มนุษย์ต่างดาวการขี่ Space Space ที่ดิสนีย์แลนด์ถึงใช่แม้กระทั่งบาง Godzilla couture นักออกแบบใช้องค์ประกอบการแปลงไฟ LED และเทคนิคที่ซับซ้อนเช่นการตัดเย็บเสื้อผ้าการย้อมการแต่งตัวและอื่น ๆ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ประสบการณ์การใช้งาน Com Com-Con ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงช่องฮาร์เลย์ควินน์ ...
02:27

แต่ความประหลาดใจก็ยังคงมา แฟชั่นโชว์ถูกขัดจังหวะชั่วครู่เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับผู้เข้าร่วมงานกับ นักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นหมอในรายการบีบีซีโชว์ เธอเดินบนรันเวย์สวม Doctor Who Her Universe เป็นแรงบันดาลใจให้กับชุด “ คุณไม่แต่งตัวเหมือนเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิงคุณแต่งตัวเหมือน The Doctor” Whittaker พูดถึงการออกแบบที่ให้ความเป็นกลางทางเพศ

ในที่สุดเราก็ต้องพบกับผู้ชนะทั้งสามในปี 2018 Her Universe Fashion Show: Cynthia Kirkland สำหรับ The Couture of Water (แรงบันดาลใจจาก ) เป็นผู้ตัดสินของผู้ชนะ; Jane Burson สำหรับ Howl-In 'For You (ปราสาทแห่ง Howl's Moving) กลายเป็นผู้ชนะการเย็บนักร้องและผู้ชมเลือก Kristi Siedow-Thompson สำหรับ PWL Chic: Ripley in Powerloader ( )

ผู้ชนะจะเริ่มทำงานในวันพรุ่งนี้ออกแบบคอลเลกชันสำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2019 โดยได้แรงบันดาลใจจาก Marvel's

จัดพิมพ์ครั้งแรก 19 ม.ค. 19.35 น. PT
Update, 21 มกราคมเวลา 12:55 น. PT: เพิ่มคลังภาพความคิดเห็นจาก Eckstein

: Comic-Con ไม่ได้เป็นเพียงแค่แผง (หรือคอสเพลย์) อีกต่อไปมันเกี่ยวกับ "การเปิดใช้งาน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม