การรักษาความปลอดภัยแน่นหนาสำหรับ "Bieber-mania" หลังจากกลุ่มฮิสทีเรีย  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

แฟน ๆ ขอลายเซ็นต์จากนักร้อง Justin Bieber บนพรมแดงของรางวัล Juno นอกสนาม Mile Mile ใน St. John's, Newfoundland 18 เมษายน 2010 REUTERS / Greg Locke

ซิดนีย์ (รอยเตอร์) - นิวซีแลนด์รักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาสำหรับการมาเยี่ยมของ Justin Bieber นักร้องป๊อปชาวแคนาดาหลังจากการแสดงสดโดยนักร้องวัยรุ่นในซิดนีย์จะต้องถูกยกเลิกเมื่อฝูงชนหญิงสาวที่มีความแข็งแกร่ง 5,000 คนวิ่งหนีออกจากการควบคุม

เด็กสาวส่วนใหญ่หลายพันคนได้พักแรมในชั่วข้ามคืนเพื่อดูไอดอลอายุ 16 ปีของพวกเขาซึ่งเป็นเพราะร้องเพลงสามเพลงสดที่ Circular Quay ของซิดนีย์ในเช้าวันจันทร์สำหรับรายการทีวีออสเตรเลีย

แต่ตำรวจถูกเรียกตัวเข้ามาเมื่อฝูงชนไม่สามารถควบคุมได้ก่อนที่นักร้องจะมาถึงและเด็กหญิงหลายคนได้รับบาดเจ็บจากการถูกบีบอัดและคนอื่น ๆ เป็นลมทำให้เกิดประกายไฟเมื่อเปรียบเทียบกับปฏิกิริยาของแฟน ๆ หนุ่มสาวเมื่อ The Beatles ไปทัวร์ในทศวรรษ 1960

“ กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น 2 วันฉันต้องการให้คุณทั้ง 2 รู้ว่าฉันใส่ใจและทุกคนปกครองและถ้าฉันสามารถขอบคุณทุก ๆ 1 ของแต่ละฉันจะ” Bieber เขียนในบัญชี Twitter ของเขา

Bieber ผู้อยู่ในซิดนีย์เพื่อโปรโมตอัลบั้มของเขา“ My World 2.0” มีกำหนดส่งที่นิวซีแลนด์ในปีนี้และเจ้าหน้าที่จากสนามบินโอ๊คแลนด์แจ้งกับหนังสือพิมพ์ New Zealand Herald ว่าจะมีการรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษสำหรับนักร้อง

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Bieber ได้จุดประกายปฏิกิริยาดังกล่าว

ในเดือนมีนาคม Bieber ได้ปรากฏตัวที่ห้างสรรพสินค้าในสหรัฐอเมริกาถูกยกเลิกเนื่องจากความแออัด ผู้จัดการของ Bieber ถูกจับในข้อหาปฏิเสธที่จะส่งข้อความบน Twitter เตือนแฟน ๆ ไม่ให้มาร่วมงาน

Bieber ยิงเพื่อชื่อเสียงหลังจากถูกค้นพบบน YouTube ที่ซึ่งแม่ของเขาโพสต์วิดีโอที่เขาร้องเพลงในรายการโชว์ความสามารถ เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Island Def Jams Music แร็ปเปอร์ของ Usher ตอนอายุ 14

อัลบั้ม“ My World 2.0” ของเขานั้นครองอันดับ 1 ในชาร์ต Billboard ในสหรัฐอเมริกาภายในหนึ่งสัปดาห์นับจากเดือนที่แล้ว

เขียนโดยช่างทอง Belinda, แก้ไขโดย Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม