คลาร์ก - เชิร์ดนักร้องของพระเยซูออกเดินทางพร้อมอัลบั้มใหม่  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

นักร้องชาวกะเหรี่ยงคลาร์ก - เชิดด์โพสท่ากับรางวัล Lady of Soul Award เธอได้รับรางวัลในโครงการ Soul Train Lady of Soul Awards ปี 1998 เมื่อวันที่ 3 กันยายน REUTERS / Rose Prouser

NASHVILLE (Billboard) -“ การท่องเที่ยว” มีความหมายที่แตกต่างสำหรับนักร้องชาวกะเหรี่ยงคลาร์ก - เชิดด์ทุกวันนี้

ไอคอนข่าวประเสริฐอยู่บนท้องถนนในละครยอดนิยม“ Church Girl” ในขณะที่โปรโมตอัลบั้มที่ห้าของเธอ“ All in One” ซึ่งวางจำหน่ายวันที่ 6 เมษายนมันเป็นการทำเครื่องหมายโครงการเดี่ยวครั้งแรกของ Clark-Sheard ในรอบสี่ปีและอัลบั้มแรกของเธอ Karew Records ของตนเอง

“ All in One” ที่ปรุงแต่งโดยคนในเมืองใช้เวลาสองสัปดาห์ที่อันดับ 3 ในชาร์ต Gospel Albums ของ Top Billboard เพลงของ 11 เพลงประกอบไปด้วยซิงเกิ้ลนำของ Go-Go-Go- ที่ได้รับอิทธิพล Prayed Up ซึ่งเป็นเพลงหมายเลข 18 ในเพลง Gospel Hot วิดีโอสำหรับเดี่ยวอยู่ในผลงาน

นอกเหนือจาก Clark-Sheard ที่ทำข่าวในตลาดบนแผงการเล่นแล้วซีดี "All in One" ยังวางขายในโรงภาพยนตร์ด้วย เริ่มเปิดฉากในวันที่ 23 มีนาคมและอาจถึงเดือนพฤษภาคมตารางทัวร์ของละครจะรวมถึงดีทรอยต์ชิคาโกคลีฟแลนด์และฟิลาเดลเฟีย

“ All in One” เป็นการเปิดตัวครั้งที่สองของ Karew Records หลังจากที่“ A Clark Family Christmas” ในปี 2009” Clark-Sheard และ Bishop J. Drew Sheard สามีของเธอเปิดตัวค่ายเพลงพร้อมแผนการเซ็นสัญญาและพัฒนาศิลปินอื่น ๆ

“ นี่คือความฝันที่ฉันอยากทำมาตลอด” Clark-Sheard กล่าว “ เราอยู่ในธุรกิจนี้มานานและอยู่ภายใต้ บริษัท อื่น ๆ ที่ฉันคิดว่ามันถึงเวลาที่จะมีป้ายกำกับของตัวเองแล้ว”

ปลายปีนี้คลาร์ก - เชิร์ดจะกระโดดจากเวทีไปสู่หน้าจอขนาดใหญ่เมื่อการถ่ายทำเริ่มต้นขึ้นในชีวประวัติ Aretha Franklin Clark-Sheard จะเล่นเป็นนักร้องในหนึ่งในกลุ่มของแฟรงคลินก่อนที่จะไปเดี่ยว

“ แม่ของฉัน (ดร. แมตตีมอสส์ - คลาร์กผู้บุกเบิกพระกิตติคุณ) และพ่อของอ ธ ธาเป็นเพื่อนกัน” คลาร์ก - เชิร์ดกล่าว “ ดังนั้นฉันนับว่านี่เป็นสิทธิพิเศษอย่างยิ่ง”

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม