Andy Cohen วิจารณ์ การ รักษาเกย์ที่ แท้จริง ของ แม่บ้าน  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

ในการถอดความ จาก Real Housewives ของ Beverly Hills : ในที่สุดเขาก็พบว่าเสียงของเขาและเขาก็ไม่กลัวที่จะใช้มัน

Andy Cohen ใช้เวลาหลายปีในการเป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์สำหรับชุด Bravo ของการแสดงความเป็นจริงรวมถึง The Real Housewives ในรายการทอล์คโชว์ยามค่ำของเขา Watch What Happens เขามีแนวโน้มที่จะไม่ผลักดันความสามารถของเครือข่ายให้หนักเกินไป เมื่อคืนที่ผ่านมาโคเฮนหยุดการแสดงของเขาเพื่อส่งเสียงพูดคนเดียวเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อเกย์ของแฟรนไชส์ แม่บ้านจริง “ คุณไม่ได้เป็นเจ้าของพวกเขา” โคเฮนพูดกับดาวของ เบเวอร์ลี่ฮิลส์ “ เราไม่ใช่วัวควาย”

ตอนก่อนหน้าของ เบเวอร์ลี่ฮิลส์ ได้จัดงานเลี้ยงที่จัดขึ้นเพื่อแนะนำซีรีส์ดาวไคล์ริชาร์ดส์ที่เรียกว่า "สมชายชาตรีของฉัน" กับสมชายชาตรีของคนอื่น “ สมชายชาตรี” เหล่านี้ในแฟรนไชส์ แม่บ้านที่แท้จริง ทั้งหมดโดยทั่วไปดูเหมือนจะอยู่ระหว่างพนักงาน (ช่างทำผมนักวางแผนงานปาร์ตี้) และเพื่อน ๆ หรืออย่างน้อยก็ต้องมีผู้รับสาร สมชายชาตรีแม้กระทั่งผู้ที่ได้รับบทบาทพูดมีอยู่ในรายการเพื่อสังเกตละครและแสดงความคิดเห็น - โดยมีเขื่องถ้าเป็นไปได้

มันไม่ได้มีบทบาทอะไรมากนักที่เกย์เล่นใน Real Housewives ซึ่ง Cohen คัดค้าน ท้ายที่สุดเขาเป็นผู้สนับสนุนคนสำคัญของ Fashion Queens ซึ่งเป็นสมาชิกของ The Real Housewives ของแอตแลนตา ซึ่งทั้งสองเป็น“ เพื่อนที่ดีที่สุดเกย์” ของแฟรนไชส์นั้น แต่สำนวนโวหาร "สมชายชาตรีของฉัน" ดูเหมือนจะผลักให้เขาแสดงความคิดเห็น ก่อนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ผู้หญิงว่าเป็นหน้าที่ของเขาในการโปรโมตเขาได้ออกอากาศวีดิโอตัดเสียงคำพูด“ สมชายชาตรีของฉัน” หลายเรื่องด้วยกัน

โคเฮนดูเหมือนจะทำงานของเขาในฐานะผู้สนับสนุนแบรนด์ Bravo อย่างจริงจัง หากมีพิธีกรรายการทอล์คโชว์อื่นที่เขาคล้ายกับมันมันเป็นเรื่องโปรโมตอย่างจริงจังของ Jimmy Fallon เท่าที่เขาไม่เต็มใจที่จะอนุญาตให้แขกรับชมในสิ่งที่ผิดไป บทสัมภาษณ์ของเขากับ Teresa Giudice ก่อนที่เธอจะรายงานตัวต่อเรือนจำของรัฐบาล และในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2554 ใช้รายการทอล์คโชว์ของโคเฮนเพื่อระบุความคิดเห็นของเธอว่าชายเกย์ไม่สามารถมีคู่สมรสคนเดียวได้ โคเฮนผลักกลับมาเบา ๆ แต่ในที่สุดเครือข่ายก็ขออภัยในความเห็นของ Stanger การประกาศทางโทรทัศน์ของ ใน รายการ What What Happens ที่เธอไม่เชื่อในการฉีดวัคซีนให้ลูก ๆ ของเธอก็เหมือนกับการต่อต้านเล็กน้อย

หลังจากนั้นโคเฮนก็ใช้โอกาสนี้เพื่อวิพากษ์วิจารณ์ดาว Bravo แม้ว่าเขาจะพูดจบด้วยความรัก งานปาร์ตี้ "สมชายชาตรีของฉัน" เป็นที่น่าเสียดายจริง ๆ แต่ไม่น่าเสียดายที่จะมีการปฏิบัติต่อสมชายชาตรีตลอดการแสดง ความแตกต่างคือการมีวงเกย์เป็นเกย์ที่คุณไม่อนุญาตให้พูดนั้นเป็นการไล่ออกจากคนเกย์โดยปริยายขณะที่พูดถึงพวกเขาเนื่องจากทรัพย์สินของคุณนั้นชัดเจน ความแตกต่างอีกประการหนึ่งก็คือเมื่อตีพิมพ์บันทึกประจำวันล่าสุดของเขา โคเฮนกลายเป็นใหญ่กว่า Bravo คืนมากที่สุดเขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สุดในการแสดงของเขา เป็นเวลาหลายปีที่ท่อร้อยสายให้ผู้ชมเผชิญหน้ากับแม่บ้านมากขึ้นโคเฮนเติบโตขึ้นจนถูกมองว่าเป็นบุคลิกและนักคิดโดยถูกต้อง หนึ่งสงสัยว่าอะไรทำให้เขาใช้เวลาต่อไป

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม