ความทุกข์ยากนำชื่อเสียงแกรมมี่มาสู่ดวงดาวของประเทศ  • 2019-06-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

NASHVILLE (Billboard) - ใบหน้าใหม่มิกซ์กับเพื่อน ๆ ที่คุ้นเคยในหมู่ศิลปินระดับประเทศเพื่อชิงรางวัลแกรมมี่ในวันอาทิตย์

Jamey Johnson, Lady Antebellum และ James Otto - วันหนึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็น "คลาสของปี 2008" ในแบบเดียวกับที่ Alan Jackson, Garth Brooks, Travis Tritt และ Clint Black ถูกระบุว่าเป็น "class of 1989" - อยู่ใน บริษัท ที่ดีกับ Randy Travis ผู้ฟื้นคืนชีพและ Patty Loveless

หลังจากถูกปล่อยโดย Sony BMG Nashville และต้องผ่านการหย่าร้างในปี 2549 นักร้อง / นักแต่งเพลง Johnson ได้ปล่อยเพลง That That Lonesome Song ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอัลบั้มประเทศยอดเยี่ยมทางเว็บ หลังจากนั้นไม่นานจอห์นสันซึ่งเป็นนักร้องนำชายที่เก่งที่สุดในประเทศได้ดึงความสนใจของเมอร์คิวรี่แนชวิลล์ ซิงเกิลเดบิวต์ของเขา“ In Color” ซึ่งเขาร่วมเขียนก็ขึ้นอยู่กับเพลงคันทรี่ที่ดีที่สุด ทั้งสามการเสนอชื่อเป็นครั้งแรกสำหรับจอห์นสันที่หยิบขึ้นมาสถาบันเพลงคันทรี่และเพลงคันทรี่ Assn บทเพลงแห่งปีได้รับรางวัลในปี 2550 สำหรับ“ Give It Away” เพลงฮิตของจอร์จสเตรท

อ็อตโตเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของศิลปินที่พบว่าก้าวย่างของเขาในช่วงข้อตกลงที่สอง หลังจากเริ่มต้นอาชีพของเขาที่ Mercury Nashville Otto พบบ้านใหม่ที่ Warner Bros. ตอนนี้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงกับ pal Johnson ในหมวดนักร้องชายประเทศและกับเขาสำหรับเพลงคันทรี่ที่ดีที่สุด - ชายทั้งสองร่วมเขียน“ In Color” กับลีโทมัสมิลเลอร์

Lady Antebellum ซึ่งเป็นประเทศที่หายากในหมวดศิลปินใหม่ที่ดีที่สุดโดยรวม (และอาจจะเป็นระยะเวลานาน) ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในประเทศคู่หูหรือกลุ่มที่ดีที่สุด

สำหรับเทรวิสเขาได้รับรางวัลแกรมมี่หกครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่สามคนสุดท้ายอยู่ในหมวดหมู่ข่าวประเสริฐ การกลับมาของเขาในประเทศช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย“ Around the Bend” (Warner Bros. ) ทำให้เขามีอัลบั้มประเทศพยักหน้าขณะที่เพลง“ Dig Two Graves” ที่เขียนโดย Ashley Gorley และ Bob Regan นั้นดีที่สุด เพลงลูกทุ่ง

ผู้ไร้ความรักที่ชอบเทรวิสเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นนีโอดั้งเดิมของกลางปี ​​80 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในหมวดหมู่การทำงานร่วมกันของแกนนำประเทศ (พร้อมช่องแคบสำหรับ“ House of Cash”) และชุดฝาครอบสุดคลาสสิคของเธอ ขึ้นสำหรับอัลบั้มประเทศที่ดีที่สุด

Superstar Strait ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกนนำชายยอดเยี่ยมอัลบั้มประเทศยอดเยี่ยมและ Kenny Chesney (สำหรับ“ Shiftwork”) และแยกจากกันสำหรับ Loveless เพื่อความร่วมมือในประเทศไม่เคยได้รับรางวัลแกรมมี่ “ ฉันเห็นพระเจ้าวันนี้” ซึ่งบันทึกช่องแคบนั้นเป็นเพลงลูกทุ่งที่ดีที่สุด

และในขณะที่นักร้องนำ Jennifer Nettles ได้เลือกแกรมมี่ในปี 2549 สำหรับ“ ใครบอกว่าคุณไม่สามารถกลับบ้านได้” กับ Bon Jovi กลุ่ม Sugarland ของเธอไม่เคยได้รับรางวัล ในปีนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในหมวดหมู่ประเทศคู่หรือกลุ่มและสำหรับการทำงานร่วมกันในประเทศ (กับ Jake Owen และ Little Big Town สำหรับ“ Life in a Northern Town”) “ Stay” ตำแยที่เขียนขึ้นมาสำหรับเพลงลูกทุ่งที่ดีที่สุด

รอยเตอร์ / บิลบอร์ด

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม