เพียงชั่วนาทีเดียวกับ: โปรดิวเซอร์เพลง Danger Mouse  • 2019-06-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

LOS ANGELES (Reuters) - ผู้ผลิตเพลง Danger Mouse อาจจะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะนักร้องที่ไม่ได้ร้องเพลงในคู่หูชาร์ต Gnarls Barkley ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกในปี 2549 ด้วยซิงเกิลเปิดตัว“ Crazy”

อันตรายเมาส์ของ Gnarls Barkley แสดงที่ Virgin Festival ในบัลติมอร์รัฐแมริแลนด์ 23 กันยายน 2549 REUTERS / Jonathan Ernst

เพลงที่ติดเชื้อช่วยอัลบั้มของพวกเขา“ เซนต์ ที่อื่น ๆ ” ขาย 1.4 ล้านเล่มในสหรัฐอเมริกา ในปี 2007 Danger Mouse (เกิด: Brian Burton) และนักร้อง Cee-Lo (Thomas Callaway) ได้รับรางวัล Grammys คู่หนึ่ง

อัลบั้มติดตามผลของปีที่แล้ว“ คู่ที่แปลก” มียอดขายประมาณ 227,000 แผ่น มันถูกปล่อยออกมาอย่างรวดเร็วหลังจากการรั่วไหลทางออนไลน์และไม่ได้สร้างความนิยมอย่างมาก ถึงกระนั้นมันจะแข่งขันกันสามแกรมมี่ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์และ Danger Mouse ได้รับการเสนอชื่อเพิ่มเติมสำหรับผู้ผลิตแห่งปี

Q. การชนะของแกรมมี่ช่วยให้อาชีพศิลปินได้อย่างไร?

A. “ ในทางใดทางหนึ่งฉันคิดว่าพวกมันเจ๋งที่ช่วยระบายความร้อนออกมาจากคุณ ... ฉลากอาจจะทำให้คุณคิดสร้างสรรค์นิดหน่อย”

Q. คุณชนะสองรางวัลแกรมมี่ในปี 2550 แต่ได้รับการเสนอชื่อห้าครั้ง คุณผิดหวังไหมที่“ Crazy” แพ้สถิติแห่งปีไปยัง Dixie Chicks?

A. “ ฉันเคยเล่นกีฬามากมายตอนที่ฉันยังเด็กดังนั้นฉันเลยค่อนข้างแข่งขัน แต่คุณไม่ต้องการให้มันเป็นเพลงที่คุณทำ คุณไม่ต้องการที่จะอยู่ในสถานการณ์ที่คุณลืมไปแม้แต่วินาทีเดียวว่าสิ่งที่ชนะรางวัลหรือไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับมันส่งผลกระทบต่อผู้คนมากแค่ไหนคุณได้สิ่งที่คุณพยายามทำมากแค่ไหน ครั้งเดียวที่ฉันกังวลคือเมื่อฉันรู้สึกอยากแม้แต่หนึ่งหรือสองนาทีที่ฉันลืมมันไป”

Q. คุณมีความคิดเกี่ยวกับอัลบั้มแห่งปีหรือไม่?

A. “ ฉันถูกบอกให้ฟังเรื่องของ Robert Plant-Alison Krauss (“ Raising Sand”) จริง ๆ แล้วฉันมีมัน แต่ฉันยังไม่มีโอกาสได้ฟังเลย ฉันได้รับเรดิโอเฮด (“ ใน Rainbows”) แล้วและฉันก็รักอัลบั้มนั้นจริงๆ”

Q. “ คู่ที่แปลก” ถูกรีบออกไปหลังจากที่มันรั่วไหลออกมาและยอดขายลดลงจากอัลบั้มแรก เกิดอะไรขึ้น

A. “ ฉันเรียนรู้มากมายจากการเฝ้าดูสถานการณ์ทั้งหมด มีความสับสนและสิ่งของมากมายแน่นอน โดยทั่วไปเมื่อมีการรั่วไหลออกมาบันทึกมีหลายวิธีที่แตกต่างกันเป็นวิธีการจัดการที่ นั่นเป็นสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนักที่กลายเป็นว่าแย่กว่าเดิม มันไม่ได้เป็นที่นิยมและทำไมสิ่งเหล่านี้จึงเกิดขึ้นฉันไม่รู้จริงๆ คุณรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าคุณสามารถใช้เวลาพยายามคิดหรือทำให้สิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้น หรือคุณสามารถทำสิ่งที่คุณทำและนั่นเป็นสิ่งที่ฉันชอบทำ”

ถามจะมีบันทึก Gnarls Barkley ชุดที่สามหรือไม่?

A. ใช่ฉันค่อนข้างแน่ใจ เราทั้งคู่หลังจากที่เราทำกับอันสุดท้ายแล้วเราก็สละเวลาอย่างแน่นอนตอนนี้เพื่อไปทำอย่างอื่น ... ฉันคิดว่าเรารู้สึกว่าอัลบั้มที่สองเสร็จสิ้นความคิดตามที่หนึ่ง พวกเขาทั้งสองรู้สึกร่วมกันเพราะเราทำให้พวกเขาคล้ายกันจนถึงเวลาที่เกี่ยวข้อง แต่ฉันรู้สึกว่าเราต้องการแยกจากสองบันทึกเหล่านั้นและอีกสามรายการ”

Q. คุณมาที่ Grammys หรือไม่?

A. “ ฉันไม่รู้ ฉันกำลังทำงานกับสองสามบันทึก ฉันไม่รู้ ถ้าฉันไม่ทำงานบางทีฉันจะทำ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าฉันทำงานหรือว่าจะอยู่ในเมืองด้วย”

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม