คิวบาและสหรัฐอเมริกาแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับ Multiple Sclerosis  • 2019-05-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

ศูนย์ระหว่างประเทศเพื่อการฟื้นฟูระบบประสาท, CIREN

ศูนย์ระหว่างประเทศเพื่อการฟื้นฟูระบบประสาท, CIREN

โดย Iris de Armas Padrino

Havana, 4 พฤษภาคม - ผู้เชี่ยวชาญจากคิวบาและสหรัฐอเมริกาจะเจาะลึกการรักษา Multiple Sclerosis (MS), เทคนิคการวินิจฉัยและ novelties ในการฟื้นฟูระบบประสาทของผู้ป่วยด้วยโรคนี้ในฟอรั่มที่จะเริ่มวันนี้ในเมืองหลวงนี้

ศูนย์ระหว่างประเทศเพื่อการฟื้นฟูระบบประสาท (CIREN) เป็นสำนักงานใหญ่ของการประชุมเกี่ยวกับโรคนี้ที่เกิดจากการเสื่อมสภาพในชั้นป้องกันของเซลล์ประสาทที่ทำลายระบบประสาทส่วนกลางเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถประสบกล้ามเนื้อกระตุก, การสูญเสียสมดุล, มึนงง แรงสั่นสะเทือนความยากลำบากในการเคลื่อนแขนและขาและปัญหาการประสานงานท่ามกลางอาการอื่น ๆ

แพทย์ Amado Díazหัวหน้าคลินิกรอยโรค Raquimedular ภาวะประสาทและกล้ามเนื้อและเส้นโลหิตตีบหลายเส้นของ CIREN

แพทย์ Amado Díazหัวหน้าคลินิกรอยโรค Raquimedular ภาวะประสาทและกล้ามเนื้อและเส้นโลหิตตีบหลายเส้นของ CIREN

ในครั้งที่สอง CIREN - USA การแลกเปลี่ยนทางคลินิก - วิทยาศาสตร์หลายเส้นโลหิตตีบซึ่งจะคงอยู่จนถึงวันพรุ่งนี้ดร. Amado Díazหัวหน้าคลินิกของรอยโรค Raquimedular โรคทางประสาทและกล้ามเนื้อและเส้นโลหิตตีบหลายของ CIREN และประธานสมาคมคิวบาแห่ง MS โปรแกรมการฟื้นฟูระบบประสาทแบบครบวงจรแบบเร่งรัดของสถาบันคิวบา

มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ผ่านโครงการนี้ด้วยวิธีการที่เป็นนวัตกรรมและได้รับการยอมรับว่าประสบความสำเร็จมากกว่า 150,000 คนจากเกือบร้อยประเทศจากทุกทวีปตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2532 เมื่อผู้นำของการปฏิวัติคิวบา Fidel Castro ก่อตั้งขึ้นที่ สถาบัน

ในขณะเดียวกันดร. Víctor M. Rivera ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบของคณะผู้แทนในอเมริกาเหนือจะพูดเกี่ยวกับ MS ในอเมริกาMaría del Pilar Viláผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมและการตลาดของ CIREN แจ้งข่าว

Viláบอกกับ ACN ว่าในปี 2559 มีการจัดประชุมครั้งแรกซึ่งทำกำไรได้มากเนื่องจากมูลค่าของการแลกเปลี่ยนและการยอมรับในระดับมืออาชีพระดับสูงของผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

อาจารย์ที่มีชื่อเสียงจากทั้งสองประเทศจะทำการอัปเดตเกี่ยวกับความชั่วร้ายนี้ซึ่งความชุกเพิ่มขึ้นและประสบกับหนึ่งใน 500 คนซึ่งผู้หญิงเป็นสองเท่าของการได้รับผลกระทบเหมือนผู้ชายโดยเฉพาะในผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว ผู้เชี่ยวชาญ (ACN)
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม