จากการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับชาติเรื่อง Cystic Fibrosis ในวันนี้  • 2019-05-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกม GCLUB

fibrosis- โลโก้การประชุมเชิงปฏิบัติการชาติเรื้อรัง

ผลการศึกษา 25 ปีของการลงทะเบียนผู้ป่วยด้วย Cystic Fibrosis (CF) ของโรงพยาบาลเด็ก Juan Manuel Márquezและ William Soler ในเมืองหลวงจะได้รับการเปิดเผยในวันนี้ที่การประชุม X National Workshop เกี่ยวกับโรคนี้

การประชุมซึ่งจะจัดขึ้นจนถึงวันพรุ่งนี้จะรวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากทั่วประเทศเข้าร่วมในโรงพยาบาลกุมารเวชแห่ง Centro Habana ซึ่งเป็นกลุ่มสหสาขาวิชาชีพที่ดูแลผู้ป่วยโรคนี้ซึ่งส่งผลกระทบต่ออวัยวะและระบบต่างๆ

ผลกระทบที่ปอดเป็นสาเหตุหลักของการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต 95% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการติดเชื้อซ้ำที่เกิดจากการอุดตันหลอดลม

ความสัมพันธ์ของจุลชีววิทยาและการกำเริบของระบบทางเดินหายใจ, ผลของการศึกษาทางพันธุกรรม, รวมทั้งการทดลองเพื่อวินิจฉัยโรคในทารกแรกเกิด, เป็นหัวข้อที่ได้รับการแต่งตั้ง

ในทำนองเดียวกันโปรแกรมวิทยาศาสตร์รวมถึงการจัดการการรักษาที่ครอบคลุมของโรคนี้การรักษาด้วยยาปฏิชีวนะและผลของโปรแกรมคิวบาสำหรับเงื่อนไขนี้ซึ่งมีความสำคัญคือความสนใจโดยโปรแกรมแม่และเด็กของกระทรวงสาธารณสุข

โรค CF เป็นโรคปอดเรื้อรังที่พบบ่อยที่สุดในเด็กและผู้ใหญ่และเป็นโรคที่คุกคามชีวิต ผู้ป่วยมักเสียชีวิตจากการติดเชื้อในปอดเนื่องจาก Pseudomonas หรือ Staphylococcus ผู้เชี่ยวชาญย้ำ
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม